Bé gái đáng thương bị chính người thân nhét trong bao tải rồi đánh đập

Clip ghi lại hình ảnh một bé gái bị nhốt kín trong bao tải trắng và bị người thân dùng chân đạp vào bao tải đang gây xôn xao cộng đồng mạng.
Bé gái đáng thương bị chính người thân nhét trong bao tải rồi đánh đập

Video quay cảnh bà hành hạ cháu ở thành phố Liêm Giang, tỉnh Quảng Đông thu hút hơn 10 triệu lượt xem trên mạng xã hội Trung Quốc, Sun hôm qua đưa tin.

Trong clip ghi lại hình ảnh một bé gái bị nhốt kín trong bao tải trắng và một người phụ nữ dùng chân đạp vào bao tải rồi đẩy ngã đứa trẻ. Người xem chỉ có thể nghe thấy tiếng khóc của cô bé mà không thể nhận diện rõ gương mặt.

Be gai dang thuong bi chinh nguoi than nhet trong bao tai roi danh dap nhu

Sau đó xuất hiện thêm hình ảnh một người phụ nữ khác trẻ hơn dùng gậy đánh đứa trẻ. Dù không rõ nguyên nhân nào đã khiến cô bé phải nhận sự trừng phạt đáng sợ này nhưng hành vi ngược đãi này đã gây phẫn nộ cho cư dân mạng.

Sự việc xảy ra tại huyện Liên Giang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Cảnh sát đã vào cuộc nhưng chưa xác định được rõ danh tính của những người liên quan cũng như tác giả của đoạn video gây sốc này.

Cảnh sát cho biết họ đang điều tra vụ việc. Hai người phụ nữ trong video có thể bị phạt nặng nếu bị kết tội ngược đãi trẻ em, thậm chí có thể bị tù vài năm.

Theo Đời Sống Plus
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?