Bé gái bị bố ruột trói tay, treo lơ lửng giữa nhà

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chiều 5/8, thông tin từ UBND xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, đang điều tra, xác minh thông tin một bé gái bị bố ruột cởi quần áo và treo giữa nhà.
Hình ảnh bé gái bị treo lơ lửng giữa nhà.
Hình ảnh bé gái bị treo lơ lửng giữa nhà.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao clip dài khoảng 4 phút đăng tải hình ảnh một bé gái bị lột bỏ hết quần áo và trói tay, treo lơ lửng giữa nhà. Bé gái sau đó còn bị một người đàn ông chửi bới và dùng roi đánh vào người.

Vụ việc được cho là xảy ra trên địa bàn xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Liên quan đến sự việc, ông Hoàng Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Cương Gián cho biết: "Chúng tôi đã nắm được thông tin về đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội. Chính quyền địa phương đang phối hợp lực lượng công an xã điều tra, xác minh".

Theo thông tin ban đầu, bé gái trong clip là cháu N.B.N. (11 tuổi) là con thứ 2 trong gia đình, người đàn ông dùng roi đánh là bố ruột của cháu.

Cháu bé hiện ở với người bố là N.V.T. (36 tuổi, tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián), còn người mẹ đã đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Cơ quan chức năng cũng cho biết, hiện nay người bố đang không có mặt tại địa phương.

Hiện vụ việc đang được chính quyền địa phương tiếp tục xác minh, làm rõ.

Đội tuyển Việt Nam (bên trái) thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bóng đá Việt Nam tham gia World Cup 2026: Khả thi đến đâu?

GD&TĐ - Quyết định tăng số đội tham dự Vòng chung kết World Cup 2026 lên 48 của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã mang lại hy vọng cho nhiều nền bóng đá, trong đó có Việt Nam. Nhưng nhìn nhận một cách thực tế, chúng ta có thể tận dụng được cơ hội không?
Cô Vũ Thị Dung, Trường THPT Xuân Phương, Hà Nội và học trò trong giờ dạy Ngữ văn.

Chấp nhận thiếu sót... còn hơn chép văn mẫu

GD&TĐ - Ngày 21/7/2022, Bộ GD&ĐT có Công văn 3175 yêu cầu các sở GD&ĐT thực hiện dạy học và kiểm tra đánh giá theo Chương trình 2018. Việc có một công văn riêng dành cho môn Ngữ văn đã nói lên tầm quan trọng của yêu cầu đổi mới phương pháp và kiểm tra, đánh giá với môn học này.