Hà Tĩnh: Biển ngũ quý 9 giả ngang nhiên xuất hiện trên phố

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngay sau khi hình ảnh một chiếc xe ô tô mang BKS 38A 999.99 xuất hiện trên các trang mạng xã hội, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh khẳng định đây là biển giả.
Chiếc xe ô tô mang BKS ngũ quý 9 "giả".
Chiếc xe ô tô mang BKS ngũ quý 9 "giả".

Trước đó (ngày 3/8), nhiều trang mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh chiếc xe ô tô hiệu Zotye Z8 mang biển kiểm soát 38A-999.99 lưu thông ở khu vực trung tâm TP Hà Tĩnh. Nghi ngờ chiếc xe mang biển số nhái nên người dân đã chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Liên quan sự việc, đại diện Đội Đăng ký, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Hà Tĩnh (CA Hà Tĩnh), xác nhận biển xe ngũ quý 9 là biển số giả.

Theo vị cán bộ này, hiện Hà Tĩnh mới chỉ cấp đến biển số 48100, chưa cấp đến biển có đầu số 9. Chiếc xe này chưa đăng ký nên chưa tra được thông tin cá nhân của chủ xe. Hiện cơ quan chức năng đang xác minh thêm để xử lý.

Phía Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an TP Hà Tĩnh cũng cho biết, sau khi nhận phản ánh về phương tiện lưu thông, sử dụng biển số giả, đơn vị đã cử cán bộ xác minh.

Đội tuyển Việt Nam (bên trái) thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bóng đá Việt Nam tham gia World Cup 2026: Khả thi đến đâu?

GD&TĐ - Quyết định tăng số đội tham dự Vòng chung kết World Cup 2026 lên 48 của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã mang lại hy vọng cho nhiều nền bóng đá, trong đó có Việt Nam. Nhưng nhìn nhận một cách thực tế, chúng ta có thể tận dụng được cơ hội không?
Cô Vũ Thị Dung, Trường THPT Xuân Phương, Hà Nội và học trò trong giờ dạy Ngữ văn.

Chấp nhận thiếu sót... còn hơn chép văn mẫu

GD&TĐ - Ngày 21/7/2022, Bộ GD&ĐT có Công văn 3175 yêu cầu các sở GD&ĐT thực hiện dạy học và kiểm tra đánh giá theo Chương trình 2018. Việc có một công văn riêng dành cho môn Ngữ văn đã nói lên tầm quan trọng của yêu cầu đổi mới phương pháp và kiểm tra, đánh giá với môn học này.
Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Konashenkov.

Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố chặn 19 tên lửa của hệ thống HIMARS trong ngày

GD&TĐ - Theo phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Konashenkov, cuộc phản công của lực lượng Nga hôm 8/8 đã tiêu diệt một khẩu đội hệ thống pháo phản lực phóng loạt (MLRS) Uragan ở khu vực Orcheretino, một khẩu đội pháo tự hành Acacia ở khu vực Krasnoye cũng như đánh chặn tên lửa của MLRS HIMARS ở khu vực Kramatorsk.