Bé 5 tuổi mất tích nhiều ngày ở Nghệ An bị bán sang Trung Quốc

Công an huyện Tương Dương sau 4 ngày truy lùng đã bắt khẩn cấp các đối tượng có liên quan đến vụ bắt cóc trẻ em trên địa bàn bán sang Trung Quốc.
Bé 5 tuổi mất tích nhiều ngày ở Nghệ An bị bán sang Trung Quốc

Như tin tức đã đưa, chiều 20/4, công an huyện Tương Dương tỉnh Nghệ An cho biết đã tiếp nhận thông tin một cháu gái 5 tuổi mất tích 5 ngày chưa tìm thấy.

Theo đó, công an xã Xá Lượng báo về cháu bé mất tích là M. T. Ph, 4 tuổi, con anh Moong Văn Nghệ và chị Lìn Thị Nguyên, dân tộc Khơ Mú, trú bản Na Bè, xã Xá Lượng, huyện Tương Dương.

Chị Lìn Thị Nguyên, mẹ kế của cháu cho biết: 19h ngày 15/4, không thấy cháu về ăn cơm như mọi ngày, chị đã đi tìm nhưng không thấy. Nghe thông tin, cả bản chia nhau đi tìm nhưng đến nay vẫn bặt vô âm tín.

Bé 5 tuổi mất tích nhiều ngày ở Nghệ An bị bán sang Trung Quốc
Ảnh minh họa

Sáng nay (22/4), theo nguồn tin từ Công an huyện Tương Dương, sau khi tiếp nhận trình báo của chị Nguyên, công an huyện đã thông báo cảnh giác đến từng địa bàn và vào cuộc truy lùng đối tượng bắt cóc trẻ em.

Sau 4 ngày truy lùng, Công an đã bắt giữ 4 đối tượng gồm: Quang Thị Lân (SN 1979), Cụt Văn Nghệ, Quang Thị Loan (cùng sinh năm 1983, cả 3 người đều trú bản Na Bè, xã Xá Lượng) và đối tượng còn lại tên là Hoàng Đình Nghệ (trú bản Hợp Thành, xã Xã Lượng) bán bé gái sang Trung Quốc.

Ngoài ra liên quan đến vụ việc còn có 1 đối tượng tên Long (trú bản Pủng, xã Lưu Kiền, Tương Dương) hiện đang bỏ trốn. Các đối tượng này bị bắt giữ vào ngày 19/04/2016.

Các đối tượng khai nhận, ngày 15/4 đã tiếp cận cháu bé ở nhà và đưa đi. Quang Thị Lân đã dụ dỗ đưa cháu rời khỏi bản, Cụt Văn Nghệ dùng xe máy chở cháu bé và Quang Thị Lân ra bắt xe ô tô xuống thành phố Vinh, rồi tiếp tục bắt xe đi ra Móng Cái giao cháu bé cho tên Long. Long tiếp tục gọi điện cho người bên Trung Quốc sang đưa cháu đi.

Hiện các đối tượng đang bị tạm giam để điều tra, làm rõ vụ án.

Theo phunutoday.vn
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.