Bẫy trên Quốc lộ 1

  GD&TĐ -

Những tấm tôn gây nguy hiểm cho người qua lại (ảnh chụp ngày 17/11)
Những tấm tôn gây nguy hiểm cho người qua lại (ảnh chụp ngày 17/11)

Trong những đợt triều cường vừa qua, để đối phó với nước dâng ngập tràn qua Quốc lộ 1 (đoạn qua xã Tân Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long), nhiều hộ dân đã dùng những tấm tôn dựng cạnh ta luy rất nguy hiểm bởi việc lấn chiếm mặt đường dễ gây tại nạn cho các phương tiện nhất là vào ban đêm. Đề nghị các ngành chức năng tháo dỡ những tấm chắn vừa nêu để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Các đơn vị phòng không Nga được đặt trong tình trạng báo động cao do mối đe dọa từ các vụ phóng tên lửa Storm Shadow của Ukraine.

Sắp xảy ra vụ phóng tên lửa Storm Shadow?

GD&TĐ - Tình trạng khẩn cấp về an ninh hàng không và tên lửa/bom đã được ban bố tại các khu vực biên giới phía Nam của Nga do nguy cơ lực lượng Ukraine sử dụng tên lửa hành trình do phương Tây sản xuất.