Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới

Nhiều năm trước, cô bé Kristina Pimenova nổi tiếng toàn thế giới nhờ vẻ ngoài quá đỗi xinh đẹp và những hình ảnh gần đây nhất của em cũng khiến nhiều người không thể rời mắt.
Cô bé Kristina Pimenova nổi tiếng toàn thế giới nhờ vẻ ngoài quá đỗi xinh đẹp.
Cô bé Kristina Pimenova nổi tiếng toàn thế giới nhờ vẻ ngoài quá đỗi xinh đẹp.

Cô bé Kristina Pimenova sinh năm 2005 tại Matxcova (Nga) trong gia đình có bố là cầu thủ bóng đá và mẹ là người mẫu. Kristina bắt đầu làm người mẫu nhí từ khi mới 3 tuổi. Đến năm 2014, cô bé nổi tiếng khắp thế giới nhờ nhan sắc xinh xắn, ngọt ngào của mình. Kristina Pimenova sở hữu vẻ đẹp đặc trưng của những cô gái Nga như mái tóc nâu vàng bồng bềnh, đôi mắt xanh biếc và sống mũi thẳng dọc dừa.

Kristina
Kristina Pimenova
  Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 2

Những hình ảnh của cô bé Kristina khiến ai nấy đều "ngẩn ngơ" ngắm nhìn.Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 3Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 4

Cô bé sở hữu đôi mắt xanh biếc hút hồn.Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 5Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 6Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 7Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 8Những hình ảnh khi bé Kristina còn nhỏ.

Nhiều bức ảnh phân tích cho thấy bé Kristina sở hữu gương mặt với tỉ lệ vàng hoàn hảo. Chẳng trách vì thế mà mới ít tuổi thôi nhưng cô bé đã được mời kí hợp đồng với nhiều công ty người mẫu danh tiếng và được catwalk trong show diễn của những nhà mốt lừng lẫy như: Armani, Burberry, Roberto Cavalli, Fendi... Bên cạnh đó Kristina cũng là người mẫu sáng giá cho nhiều tạp chí thời trang, tiêu biểu nhất phải kể đến tạp chí Vogue.

Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 9Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 10Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 11Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 12Cô bé trên trang bìa tạp chí và những tấm ảnh quảng cáo.

5 năm trôi qua, Kristina hiện tại đã là một thiếu nữ 14 tuổi, nhiều người lo lắng rằng em sẽ không giữ được nhan sắc xinh đẹp như hồi nhỏ, nhưng thật may mắn là điều ấy đã không xảy ra. Càng lớn cô bé càng có thần thái chuyên nghiệp của một người mẫu và vô cùng xinh đẹp.

Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 13Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 14Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 15Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 16Những hình ảnh hiện tại của Kristina Pimenova.

Có thể thấy cô bé người mẫu nhí năm nào nay đã lớn phổng phao và ngày càng xinh đẹp hơn. Kristina Pimenova vẫn giữ được nhan sắc ngọt ngào như hồi bé, ngay cả khi để mặt mộc trông em vẫn rất xinh xắn.

Trên trang cá nhân có hơn 2 triệu lượt theo dõi của mình, Kristinacũng thường đăng tải những hình ảnh cuộc sống thường ngày. Hiện tại cô bé đang sống cùng bố mẹ tại thành phố Los Angeles (Mỹ).Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 17Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 18Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 19Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 20Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới nay đã lớn phổng phao, nhan sắc khiến nhiều người bất ngờ vô cùng - Ảnh 12.Hình ảnh trưởng thành của Kristina trong bộ ảnh quảng cáoBất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 22Bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của mẫu nhí Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới ảnh 23Cô bé rất thân thiết với Ella Gross - một người mẫu nhí nổi tiếng khác.

Theo doanhnghiepvn.vn
Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.