Bất ngờ mức lương của Quang Hải ở Pau FC?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây mức lương của tiền vệ Quang Hải ở Pau FC chính thức được hé lộ.
Quang Hải nhận gần gần 20 triệu đồng/tuần ở Pau FC.
Quang Hải nhận gần gần 20 triệu đồng/tuần ở Pau FC.

Tương lai của Quang Hải tại Pau FC đang nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ và giới truyền thông khi tiền vệ người Đông Anh đang chịu cảnh thất sủng tại Pháp.

Đến thời điểm hiện tại, Quang Hải mới chỉ thi đấu 12 trận cho Pau FC ở Ligue 2 với 2 lần đá chính và 20 trận dự bị, cũng đã ghi một bàn thắng.

Tính rộng ra, Quang Hải mới được ra sân 254 phút sau 30 vòng, trung bình 8,4 phút/trận và liên tục được fan kêu gọi về nước chơi bóng thậm chí đầu quân cho một đội bóng châu Á để có cơ hội ra sân thi đấu nhiều hơn.

Mới đây mức lương của Quang Hải ở Pau FC chính thức được hé lộ. Theo thống kê của chuyên trang Salary Sport, Quang Hải chỉ nhận 680 bảng/tuần (gần 20 triệu đồng/tuần) và tổng tiền lương một năm là 35.360 bảng (khoảng 1 tỷ đồng) khi khoác áo đội chủ sân Nouste Camp.

Quang Hải đứng thứ 19 trong danh sách trả lương của Pau FC và chỉ hơn các cầu thủ trẻ. Cao nhất là tiền đạo Henri Saivet với 3.200 bảng/tuần (gần 94 triệu đồng), tức khoảng 166.400 bảng/mùa (hơn 4,8 tỷ đồng).

Hiện tại, người đại diện Michele Fersini đang đàm phán với đội bóng của Thai League khi Quang Hải không còn cảm thấy hạnh phúc tại Pau FC.

Theo idoojung, phía Muangthong United và người đại diện Quang Hải đã cơ bản thống nhất được mức lương vào khoảng 200-300 nghìn baht (tức 140-200 triệu đồng) mỗi tháng.

"Mức lương này không phải vấn đề lớn với Muangthong United. Khúc mắc lớn nhất lúc này nằm ở số tiền lót tay mà phía Quang Hải đề nghị. Được biết, tiền vệ người Việt Nam đòi mức phí 10 triệu baht (6,9 tỉ đồng) để giải phóng hợp đồng khỏi Pau FC", idoojung thông tin.

Cũng theo nguồn tin này, do Quang Hải còn một năm hợp đồng với Pau FC (giải Ligue 2, Pháp) nên muốn chiêu mộ anh, Muangthong United phải trả phí đền bù hợp đồng cho đội bóng nước Pháp. Đây là điều mà đôi bên chưa tìm được sự thống nhất.