Bất ngờ hình ảnh của MC Thảo Vân 20 năm trước

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 46 của MC Thảo Vân, một người bạn thân của cô đã công bố những tấm hình của nữ MC từ 20 năm trước.
Bất ngờ hình ảnh của MC Thảo Vân 20 năm trước

MC Thảo Vân lâu nay vẫn được nhiều người yêu mến với vai trò là một người dẫn dắt kỳ cựu của các chương trình hài, giải trí . Với giọng nói ấm áp, ngọt ngào, lối dẫn nhẹ nhàng cô luôn được đón đợi, đặc biệt là chương trình Táo Quân những dịp Tết đến.

Hiện nay, ngoài việc dẫn chương trình, công việc chính của MC Thảo Vân còn là một công chức nhà nước tại Văn phòng Công đoàn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Năm nay, cô đã bước sang tuổi 46 nhưng vẫn giữ được những nét trẻ trung, sắc sảo. Nhân dịp sinh nhật năm nay, người bạn thân đã khoe ảnh thân thiết với nữ MC từ thời trẻ.

Trên trang cá nhân, người bạn thân của Thảo Vân gửi lời chúc mừng chị bước sang tuổi 46: "Chị, 21 năm kể từ ngày chị phát hiện ra đứa em khủng long vụng về. Em sắp sang tuổi 40, chị sắp gia nhập hội 50. Rất nhiều vui - buồn đã đến và đi. Nhưng rồi chị và em vẫn luôn yêu thương, trân trọng khi nghĩ về nhau. Em mong chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an nhiên tự tại và được mọi người luôn yêu quý". Kèm theo lời chúc này, người bạn đã tiết lộ những hình ảnh của Thảo Vân cách đây 20 năm. Khi đó, Thảo Vân 25 tuổi, còn để tóc dài và rất trẻ trung.

Bat ngo hinh anh cua MC Thao Van 20 nam truoc - Anh 1

MC Thảo Vân và bạn

Bat ngo hinh anh cua MC Thao Van 20 nam truoc - Anh 2

Trước khi nổi tiếng với vai trò MC của "Gặp nhau cuối tuần" và nhiều chương trình khác của VTV, Thảo Vân là cán bộ Đoàn năng nổ của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Bat ngo hinh anh cua MC Thao Van 20 nam truoc - Anh 3

Nữ MC (thứ 4 từ phải sang) duyên dáng khi mặc áo dài chụp ảnh cùng bạn bè.

Bat ngo hinh anh cua MC Thao Van 20 nam truoc - Anh 4

MC Thảo Vân thời son trẻ.

Bat ngo hinh anh cua MC Thao Van 20 nam truoc - Anh 5

Thảo Vân hồn nhiên bên những người bạn thuở học sinh.

Bat ngo hinh anh cua MC Thao Van 20 nam truoc - Anh 6

Nữ MC xinh đẹp năm 18 tuổi.

Bat ngo hinh anh cua MC Thao Van 20 nam truoc - Anh 7

Thảo Vân chia sẻ niềm vui khi đón tuổi 46 bên những đồng nghiệp.

Bat ngo hinh anh cua MC Thao Van 20 nam truoc - Anh 8

Dù gương mặt chị đã lộ nhiều dấu vết của tuổi tác nhưng nụ cười rạng rỡ thì vẫn như xưa.

Theo Người Đưa Tin
Một trong 4 ngôi nhà hạnh phúc được xây dựng trong năm 2022.

Viết tiếp ước mơ từ những 'ngôi nhà hạnh phúc'

GD&TĐ - “Ngôi nhà hạnh phúc” không chỉ bù đắp một phần thiếu thốn mà đang trở thành nguồn động viên, khích lệ cho nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt ở Lai Châu vượt qua gian khó, vươn lên viết tiếp ước mơ, hoài bão...
Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn (Quận 3, TPHCM). Ảnh: C.Chương

TP HCM làm gì để bảo đảm chỗ học cho con em công nhân?

GD&TĐ - Là một trong hai đô thị lớn nhất nước, TPHCM thu hút một lượng lớn cư dân từ các tỉnh thành khác về làm việc, sinh sống dẫn đến tăng dân số cơ học cao. Đặc biệt, những quận, huyện, TP có khu chế xuất, khu công nghiệp thường có tỷ lệ học sinh/lớp vượt quy định.
Thiết bị khí cầu trực thăng được thử nghiệm ở Hòa Lạc (Hà Nội).

Khí cầu lai ghép của nhà khoa học U80

GD&TĐ - Khí cầu trực thăng có độ nâng tải lớn, không tốn năng lượng, bay êm và lâu, cất hạ cánh thẳng đứng... dùng để giao hàng, cứu trợ cứu nạn là sản phẩm của GS.TSKH Nguyễn Đức Cương, Trung tâm Tư vấn công nghệ và Dịch vụ Hàng không cùng cộng sự nghiên cứu chế tạo.
Chuẩn hóa trình độ giáo viên là điều kiện tiên quyết để thực hiện thành công Chương trình GDPT mới.

Khai thác hiệu quả thiết bị dạy học thực hiện Chương trình mới

GD&TĐ - Thực hiện chương trình mới với lớp 3, lớp 7, lớp 10, ngoài cơ sở vật chất hiện có sẽ cần phòng học, trang thiết bị mới để đáp ứng yêu cầu môn học cũ dạy theo hướng mới và bộ môn mới. Các chuyên gia, chủ biên Chương trình môn học có những chia sẻ, lưu ý về nội dung này.