Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Báo Hà Lan dồn dập đưa tin về màn ra mắt của Đoàn Văn Hậu

18/12/2019, 11:58 GMT+7 | Thể thao

Dù chỉ vào sân ở phút 89, khi đội nhà đã nắm khá chắc chiến thắng 2-0 nhưng đây là một khởi đầu khá hợp lý với Đoàn Văn Hậu. Ở khoảng 6 phút có mặt trên sân, Văn Hậu cũng đã phần nào cho thấy sự khát khao của mình. Ngôi sao Việt Nam cũng phải nhận một thẻ vàng ở phút 90+2.

Trong lần đầu tiên Đoàn Văn Hậu được thi đấu chính thức, anh nhận được sự chú ý lớn từ truyền thông Hà Lan và tất nhiên là từ CLB chủ quản.

Heerenveen nhanh chóng đăng tải dòng chia sẻ trên fanpage facebook kèm theo một chùm ảnh về ngôi sao Việt Nam: "Khi giấc mơ trở thành sự thật... một khoảng khắc tuyệt đẹp! Đoàn Văn Hậu đã có màn ra mắt Heerenveen đêm nay".

 

Trong khi đó, trên trang chủ CLB này cũng có bài viết với nhan đề: "Chiến thắng đơn giản ở cúp quốc gia, ra mắt Đoàn Văn Hậu".

Trong bài viết này có một đoạn riêng nói về cầu thủ quê Thái Bình:

"Ra mắt Đoàn Văn Hậu

Thật là một buổi tối tốt đẹp cho Heerenveen. Đây là điều mà Đoàn Văn Hậu sẽ không bao giờ quên. Cầu thủ Việt Nam đã vào sân ở cuối trận và có được những phút giây thi đấu chính thức đầu tiên kể từ khi tới Friesland".

Tờ Fean Online thì đưa tin riêng với tựa đề: "Video Jansen lắng nghe NHM: Đoàn Văn Hậu ra mắt".

 

Trong bài viết này, tờ báo Hà Lan đăng tải khá nhiều video về màn trình diễn của Đoàn Văn Hậu, đồng thời giới thiệu:

"Đoàn Văn Hậu đã chính thức ra mắt Heerenveen ở trận đấu với Roda JC vào đêm thứ Ba. Hậu vệ trái người Việt Nam vào sân thay Sherel Floranus ở phút 89 sau khi NHM CLB không ngừng hô vang tên anh khá lâu. Ở đất nước châu Á, sự ra mắt của Đoàn Văn Hậu sẽ là thông tin rất quan trọng và có tiếng vang".

Tờ Leeuwarder Courant cũng đưa tin: "Heerenveen dễ dàng đi tiếp, ra mắt Đoàn Văn Hậu".

"Trận đấu coi như đã được quyết định chỉ 10 phút sau giờ nghỉ (Heerenveen có bàn thắng thứ 2) và NHM bắt đầu hô vang tên Đoàn Văn Hậu. NHM đã có thứ họ muốn: Cầu thủ Việt Nam đã chính thức ra mắt CLB. Anh được vào sân vài phút trước khi trận đấu kết thúc trong những tiếng reo hò. Văn Hậu cũng phải nhận một thẻ vàng trước khi trận đấu kết thúc".

Theo Tri Thức Trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm