Bằng Kiều tình cảm ôm eo vợ cũ khi hội ngộ

"Anh Bầu" thân thiết bên Trizzie Phương Trinh khi cùng góp mặt tại một show diễn mới đây.
Bằng Kiều tình cảm ôm eo vợ cũ khi hội ngộ

Mới đây, Trizzie Phương Trinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô gặp chồng cũ - Bằng Kiều trong một show diễn vào đúng ngày lễ Tạ ơn. Bà mẹ ba con tâm sự: "Thanksgiving là ngày mọi người quây quần bên gia đình. Mình đi show nên không thể ở bên gia đình nhưng có ex-gia đình (gia đình cũ - PV) cũng đỡ buồn".

Dù hôn nhân tan vỡ nhưng khi hội ngộ, Bằng Kiều và vợ cũ tỏ ra thân thiết như những người bạn. "Anh Bầu" còn không ngần ngại ôm eo và chụp hình bên Trizzie, trong khi cô diện đồ nóng bỏng.

Bằng Kiều tình cảm ôm eo vợ cũ khi hội ngộ - 1

Trizzie Phương Trinh - Bằng Kiều vui vẻ bên nhau.

Từng là những người "đầu gối, tay ấp" song sau khi ly dị, đôi vợ chồng cũ có cách ứng xử vô cùng văn minh. Họ vẫn gặp nhau và trao đổi về chuyện nuôi dạy con cái.

Nam ca sĩ 7x từng thẳng thắn bày tỏ: "Chúng tôi làm cho nhiều người ngạc nhiên, thậm chí một số bạn bè của chúng tôi cũng thấy lạ. Nhiều bạn còn mong muốn chúng tôi phải ghét nhau, nếu căm hận nhau thì càng tốt, các bạn mới vui...

Nhưng chúng tôi thành thật xin lỗi và chia buồn cùng các bạn là chúng tôi không làm được điều mà một số bạn mong muốn. Tại sao chúng tôi không làm được ư? Đơn giản lắm, vì chúng tôi đặt quyền lợi của các con lên trên hết, các con tôi không mất đi ai mà lại có tới 2 người mẹ yêu thương và chăm sóc chúng".

Bằng Kiều tình cảm ôm eo vợ cũ khi hội ngộ - 2

Bằng Kiều tình cảm ôm eo vợ cũ khi hội ngộ - 3

Cựu thành viên Quả Dưa Hấu tái ngộ Trizzie trong dịp sinh nhật con trai út Kenzi.

Bằng Kiều tình cảm ôm eo vợ cũ khi hội ngộ - 4

Bằng Kiều và vợ cũ tổ chức sinh nhật quý tử đầu lòng.

Bằng Kiều tình cảm ôm eo vợ cũ khi hội ngộ - 5

Bằng Kiều tạo mối quan hệ thân tình giữa vợ cũ - tình mới.

Bằng Kiều tình cảm ôm eo vợ cũ khi hội ngộ - 6

Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 Dương Mỹ Linh gặp các con của người yêu.

Thậm chí, giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu còn cho vợ cũ - tình mới gặp nhau rất vui vẻ. Bằng Kiều cũng tạo điều kiện để cô người yêu Dương Mỹ Linh gặp gỡ các con của anh.

Bằng Kiều tình cảm ôm eo vợ cũ khi hội ngộ - 7

Bằng Kiều tình cảm ôm eo vợ cũ khi hội ngộ - 8

Nam ca sĩ 42 tuổi hạnh phúc bên cô người yêu xinh đẹp

Theo Khám phá/eva
Bộ đội biên phòng hướng dẫn học sinh tham quan đường biên, cột mốc.

'Tiết học biên giới' ươm mầm tình yêu Tổ quốc

GD&TĐ - Nhiều năm qua, mô hình “tiết học biên giới” của Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã trang bị cho học sinh những kiến thức rất hữu ích, giúp các em nâng cao nhận thức về chủ quyền, lãnh thổ quốc gia.
Một buổi học của học sinh tại điểm bản Mường.

Phụ huynh chặt tre góp sức chỉnh trang trường lớp

GD&TĐ - Trước thềm năm học mới, đông đảo phụ huynh ở xã Tà Hộc (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) lại tất bật lên rừng chặt tre, tham gia phát cỏ dại cùng giáo viên để chỉnh trang cơ sở vật chất trường, lớp chuẩn bị đón trẻ tới trường.
Em Nguyễn Ngọc Tân, thủ khoa Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tỉnh Tiền Giang.

Phương pháp học đặc biệt của 2 thủ khoa

GD&TĐ - Nguyễn Ngọc Tân và Trịnh Đăng Khoa là thủ khoa Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của tỉnh Tiền Giang và Sóc Trăng. Kết quả này đến từ sự nỗ lực và phương pháp học đặc biệt.
Ban đại diện CMHS Trường Tiểu học Quang Trung, huyện An Lão cùng nhà trường khen thưởng học sinh tham gia chuyên đề cấp thành phố.

Để xóa đi thành kiến với Ban đại diện cha mẹ học sinh

GD&TĐ - Nói về hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) không ít người thành kiến rằng: đó là cánh tay giúp nhà trường huy động các khoản đóng góp, tài trợ một cách hợp pháp. Nhưng trên thực tế, sự phối hợp giữa Ban đại diện CMHS với giáo viên, nhà trường đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển của GD&ĐT.
Tay chân miệng thường bị nhầm với các bệnh khác.

Phân biệt bệnh tay chân miệng với những bệnh khác

GD&TĐ -Bệnh tay chân miệng có các vị trí đặc hiệu là ở lòng bàn chân, lòng bàn tay, đầu gối, khe mông. Những nốt ban của tay chân miệng thường là những nốt ban dát sẩn, thường chìm ở trên bề mặt da. Các vết loét ở khoang miệng thường tập trung tại đầu lưỡi, niêm mạc má hai bên.
Nhiều trường học còn thiếu giáo viên môn Tiếng Anh. Ảnh minh họa: Sỹ Điền

Gỡ khó nhân lực, vật lực dạy Tiếng Anh và Tin học trong Chương trình mới

GD&TĐ - Theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018, từ năm học 2022 - 2023, Tiếng Anh và Tin học chính thức trở thành môn học bắt buộc với học sinh lớp 3. Tuy nhiên, nhiều địa phương, trường học vẫn gặp khó khăn về nhân lực và vật lực khi triển khai bộ môn này, nhất là những trường vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.