Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

GD&TĐ - Chiều nay (19/4), tại trụ sở Bộ GD&ĐT, nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận ký biên bản bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng cho tân Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ.
Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ảnh 1Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ảnh 2Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ảnh 3

Lễ bàn giao diễn ra trang trọng, ấm cúng với sự chứng kiến của các Thứ trưởng và đại diện lãnh đạo các cục, vụ, cơ quan Bộ GD&ĐT.

Được Trung ương phân công nhiệm vụ phụ trách Bộ GD&ĐT, theo chia sẻ của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, đây là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề. Bộ trưởng cũng coi việc bàn giao nhiệm vụ này như một cuộc chạy tiếp sức, tiếp bước bậc tiền nhiệm.

Gửi lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận bởi những tiền đề người tiền nhiệm đã mất nhiều công sức, tâm huyết gây dựng, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đồng thời nhấn mạnh vai trò của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức các đơn vị thuộc Bộ, những người sẽ cùng ông sát cánh, kế thừa và xây đắp kinh nghiệm quý báu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ngành. “Tôi sẽ không thể làm được nếu thiếu các đồng chí!” - Bộ trưởng chân tình chia sẻ.

Cảm ơn Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ vì lời chúc tốt đẹp, chúc mừng Bộ trưởng trên cương vị mới, nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận gửi tới Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ lời chúc sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, triển khai công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đạt được kết quả như mong muốn của toàn dân, toàn Đảng, toàn Ngành.

Ảnh minh họa/INT

Những đứa con trong bộ đội

GD&TĐ - Năm 1958, vài năm sau khi đình chiến chiến tranh Triều Tiên, quân tình nguyện số 23 trở về quê hương và đóng quân tại Hắc Long Giang.
Học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng (huyện Tủa Chùa) đọc sách tại Thư viện nhà trường.

Sẻ chia với vùng khó

GD&TĐ - Sẻ chia với vùng khó là hoạt động nhân văn thu hút nhiều tổ chức, cá nhân tham gia những năm gần đây.