Bắc Giang tuyển 648 giáo viên

GD&TĐ - Hội đồng tuyển dụng giáo viên tỉnh Bắc Giang năm 2017 xây dựng kế hoạch xét tuyển dụng giáo viên với tổng số 648 chỉ tiêu.

Bắc Giang tuyển 648 giáo viên

Trong đó có 390 chỉ tiêu giáo viên khối tiểu học; 200 chỉ tiêu giáo viên THCS; 55 chỉ tiêu giáo viên khối THPT và GDTX thuộc Sở GD&ĐT; 3 chỉ tiêu Trường trung cấp văn hóa Thể thao và Du lịch.

Người tham gia đăng ký dự tuyển phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bắc Giang trước khi học chuyên nghiệp; người tỉnh ngoài kết hôn với người có hộ khẩu tỉnh Bắc Giang phải nhập hộ khẩu trước ngày đăng thông báo tuyển dụng. Trường hợp người hộ khẩu ngoài tỉnh phải có trình độ tiến sỹ đúng chuyên ngành cần tuyển; tuổi đời dự tuyển từ đủ 18 tuổi trở lên; có đơn xin dự tuyển, có lý lịch rõ ràng, có các văn bằng đào tạo đúng theo tiêu chuẩn của ngạch giáo viên cần tuyển; đáp ứng yêu cầu về trình độ, chuyên ngành…

Người trúng tuyển là người đạt yêu cầu, tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của vị trí dự tuyển; có điểm học tập, điểm tốt nghiệp và điểm kiểm tra sát hạch, mỗi loại đạt từ 50 điểm trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển từ ngày 29/6/2017 đến hết ngày 18/7/2017.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ