Bắc Giang: tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Bắc Giang vừa có văn bản  lưu ý về việc tăng cường công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong đó yêu cầu các Phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở tiếp tục tổ chức bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên giảng dạy các môn học Đạo đức, Giáo dục công dân; giáo viên làm công tác tư vấn tâm lý, Tổng phụ trách Đội, công tác Đoàn, chủ nhiệm lớp.

Cùng với đó, tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua việc tiếp tục nâng cao chất lượng dạy học các môn học Đạo đức, Giáo dục công dân;

Tích hợp trong các môn học liên quan; các hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa, hoạt động trải nghiệm và các hoạt động giáo dục khác đảm bảo thiết thực, hiệu quả, nội dung giáo dục dễ hiểu, dễ nhớ, phù hợp lứa tuổi.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

GD&TĐ - Blog du lịch và nhiếp ảnh Capture the Atlas đã bình chọn những bức ảnh Bắc cực quang và Nam cực quang đẹp nhất năm 2023 do các nhiếp ảnh gia gửi về.
Đa số phụ nữ đều cho rằng đàn ông từng trải sẽ biết cách cư xử với phụ nữ hơn. (Ảnh: ITN).

Lý do phụ nữ thích đàn ông từng trải

GD&TĐ - Phụ nữ ghét cay ghét đắng đàn ông ngoại tình, nhưng một nghiên cứu mới khẳng định họ không hứng thú với đối tác chưa từng trải qua chuyện tình cảm.