Ba việc đàn bà 30 tuổi không nên làm kẻo sẽ gánh hậu quả ê chề khi về già

Ba việc đàn bà 30 tuổi không nên làm kẻo sẽ gánh hậu quả ê chề khi về già

Ngoại tình

Ngoại tình dù vì bất cứ lý do gì, cũng là một việc sai trái. Lừa dối tình cảm của người khác, vốn dĩ là một việc không thể tha thứ. Không một người chồng nào đủ vị tha, để tha thứ cho người phụ nữ phản bội, ăn nằm với người khác không phải mình. 

Cũng không một người con nào đủ bao dung, chấp nhận người mẹ làm ra chuyện như vậy cả.

Thế nên, phụ nữ phải giữ cốt cách của mình. Dù chồng "ăn chả", cũng đừng trả thù bằng cách "ăn nem". Bằng không khi về già, sẽ phải chịu cảnh cô đơn đến cùng cực, thậm chí sẽ phải xoay sở, bươn chải tất cả một mình. 

Coi thường sức khỏe và nhan sắc

Ba việc đàn bà 30 tuổi không nên làm kẻo sẽ gánh hậu quả ê chề khi về già ảnh 1

Sức khỏe và nhan sắc chính là tài sản quý giá nhất của phụ nữ. Dù hy sinh, chăm chút cho chồng con đến mức nào, cũng đừng đánh mất hai thứ này, bỏ bê bản thân mình, bằng không bạn sẽ mất đi rất nhiều thứ. 

Nên nhớ, nhan sắc và sức khỏe không chỉ giúp bạn giữ chân đàn ông, quan trọng hơn đó còn là công cụ để bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Có sức khỏe, mới có sức để làm việc. Có nhan sắc, mới tạo ra được thiện cảm tốt trong công sở, giúp công danh thuận buồm xuôi gió. 

Ăn bám

Phụ nữ đừng nghĩ, lấy chồng rồi, việc sinh nhai sẽ dồn hết để chồng lo. Người phụ nữ không làm ra tiền, sẽ không có tiếng nói trong gia đình. Việc gì cũng phải nhìn sắc mặt chồng, thậm chí muốn mua thứ gì cũng phải ngửa tay xin xỏ, bị người khác xem thường. 

Phụ nữ nên nhớ, trẻ không lo kiếm tiền, về già sẽ vô cùng bế tắc. Phụ nữ thông minh, sẽ không bao giờ để mình rơi vào thế bị động. 

Theo phunutoday.vn

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.