'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung lên tiếng về tin đồn mất bản quyền Miss World

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về việc Công ty Sen Vàng bị mất bản quyền Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam).

Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam), từng được biết đến với tên gọi Hoa khôi Áo dài Việt Nam, là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia của Việt Nam. Những Hoa hậu, Á hậu của cuộc thi sẽ là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế.

Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam là Huỳnh Nguyễn Mai Phương đến từ Đồng Nai, đăng quang vào ngày 12/8/2022 tại Bình Định.

'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung lên tiếng về tin đồn mất bản quyền Miss World ảnh 1
Miss World Vietnam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Những ngày qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin về việc Công ty Sen Vàng bị mất bản quyền Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) vào tay tổ chức khác.

Chia sẻ về tin đồn thất thiệt này, trên trang cá nhân, bà Phạm Kim Dung – CEO Sen Vàng viết: “Thay mặt Công ty Sen Vàng, tôi xin trân trọng gửi thông tin chính thức đến quý vị: Công ty Sen Vàng đã, đang là đối tác trực tiếp, duy nhất của Miss World hiện tại và lâu dài với hợp đồng đã ký kết giữa chúng tôi và tổ chức Miss World.

Hiện nay có những thông tin sai sự thật được lan truyền trên mạng xã hội nhằm mục đích câu view về việc thâu tóm của các tổ chức khác, Sen Vàng mất bản quyền Miss World Việt Nam.

Tôi xin được khẳng định đó là những thông tin hoàn toàn sai lệch, bịa đặt. Người hâm mộ sắc đẹp sẽ ủng hộ các thông tin chính thống, chính xác để góp phần làm trong sạch, văn minh nền văn hoá giải trí nước nhà.

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2023 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 sẽ vẫn diễn ra chung kết vào tháng 7/2023. Mong quý khán giả ủng hộ cho cuộc thi.

Ngoài ra, các bản quyền khác Sen Vàng đang nắm giữ như Miss Grand International, Miss International, Miss Intercontinental… vẫn lâu dài và không có gì thay đổi. Xin kính báo để người hâm mộ an tâm”.

Thông tin của Phạm Kim Dung đã đập tan các tin đồn thất thiệt, đồng thời khiến fan sắc đẹp thêm phần an tâm.

'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung lên tiếng về tin đồn mất bản quyền Miss World ảnh 2

Bà Phạm Kim Dung - CEO Sen Vàng.

Bên cạnh đó ngày 24/2 vừa qua đã đánh dấu cột mốc chuyển giao của chủ sở hữu Miss Universe Vietnam sau 15 năm.

Bản quyền Miss Universe Vietnam thuộc về Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Siêu mẫu Lan Khuê giữ chức CEO Miss Universe Vietnam và Quỳnh Nga là Giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam thay thế vị trí của CEO Bảo Hoàng.

Từ 2023, đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm cử thí sinh tham gia đấu trường Miss Universe.

Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.
Nguyên mẫu chiếc Anka-3 được Thổ Nhĩ Kỳ công bố.

UCAV Thổ vô hình trước radar

GD&TĐ -Tập đoàn công nghiệp hàng không vũ trụ Thổ Nhĩ Kỳ (TAI) vừa chính thức công bố nguyên mẫu máy bay tấn công không người lái tàng hình Anka-3.
Ảnh minh họa/INT

Tranh cãi tăng tuổi hưu

GD&TĐ - Ngày 16/3, Chính phủ Pháp đã kích hoạt một quyền đặc biệt trong hiến pháp để áp dụng dự luật cải cách hưu trí mà không cần Hạ viện phê chuẩn.