Ngắm nhan sắc rực rỡ của Top 3 Miss World Vietnam sau 1 tháng đăng quang

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau 1 tháng đăng quang, 3 cô gái trong Top 3 ngày càng xinh đẹp và chứng minh được khả năng của bản thân.
Ngắm nhan sắc rực rỡ của Top 3 Miss World Vietnam sau 1 tháng đăng quang

Giữa tháng 8 vừa qua, một trong những cuộc thi nhan sắc quy mô, uy tín mang tầm cỡ quốc gia - Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) chính thức xướng tên ba cô gái tài năng, xinh đẹp: Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi.

Cả ba cô gái đều thể hiện được bản lĩnh của mình khi mang đến những phần trình diễn tự tin cũng như những câu trả lời ứng xử vô cùng thông minh, trôi chảy trong đêm Chung kết toàn quốc của cuộc thi.

Sau một tháng đăng quang, ba cô gái đều thể hiện được sự trưởng thành và nhan sắc thăng hạng.

Bên cạnh đó, các cô gái xinh đẹp dành nhiều thời gian cho các chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa và tích cực tham gia các sự kiện sau khi cuộc thi kết thúc.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) cũng đã gặt hái được những thành công vô cùng đáng kể.

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành đại sứ của nhiều nhãn hàng lớn nổi tiếng và cô nàng cũng đại diện cho Việt Nam tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Miss World năm nay.

Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2022 diễn ra tại Ai Cập vào tháng 10 tới.

Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi.

Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi.

Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi nổi tiếng với danh xưng “em gái quốc dân” và xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí dành cho lứa tuổi học trò bởi nhan sắc trong trẻo không tỳ vết của mình.

Cả ba nàng hậu thế hệ gen Z cũng thường xuyên được chú ý khi cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện lớn với diện mạo chỉn chu cùng thái độ chuyên nghiệp.

Trong những bộ ảnh mà Top 3 Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) mới thực hiện, mỗi người đều mang một vẻ đẹp, màu sắc riêng và có cá tính khác nhau, nhưng tất cả đều thể hiện được sự chín chắn và sắc sảo khi đã đồng hành suốt một chặng đường dài cùng Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam).

Với những kinh nghiệm sẵn có cùng sự ham học hỏi, những cô gái tài sắc này hứa hẹn sẽ làm rạng danh nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới thời gian tới.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ