Ba siêu xe đắt nhất của Lamborghini xuất hiện ở Singapore

Ba siêu xe đắt nhất của Lamborghini xuất hiện ở Singapore
Ba siêu xe đắt nhất của Lamborghini xuất hiện ở Singapore ảnh 1

Sẽ chỉ có 15 chiếc xe như thế này được xuất xưởng, ba trong số đó đang nằm trong showroom của Lamborghini tại Singapore. Ông chủ của showroom này cho biết, ba người đặt mua những chiếc Reventon Roadster này là những người đã từng sở hữu những chiếc Reventon Coupe. Họ chính là những người đầu tiên đặt mua siêu xe triệu đô mới của Lamborghini.

Ba siêu xe đắt nhất của Lamborghini xuất hiện ở Singapore ảnh 2

Trước đó Lamborghini công bố sẽ chỉ có 10 chiếc Reventon Roadster xuất xưởng, chưa rõ chính xác sẽ có bao nhiêu chiếc Roadster tuyệt đẹp này được tạo ra. Trước Reventon Roadster, đã có 20 chiếc Reventon Coupe được xuất xưởng, một chiếc có giá cơ bản là 1 triệu Euro.

Ba siêu xe đắt nhất của Lamborghini xuất hiện ở Singapore ảnh 3

Siêu xe này được phát triển dựa trên khung gầm của chiếc Murcielago, nhưng chất liệu và trang bị trên Reventon thì cao cấp hơn rất nhiều. Cảm hứng để Lamborghini tạo ra những chiếc Reventon chính là siêu máy bay tàng hình F-22 của quân đội Mỹ, nước sơn màu xám, không gian nội thất với những đồng hồ chức năng chính hình ảnh dễ liên tưởng tới chiếc F-22 nhất.

Ba siêu xe đắt nhất của Lamborghini xuất hiện ở Singapore ảnh 4

Trái tim của Reventon Roadster là động cơ V12 với dung tích xi-lanh 6.5 lít, động cơ này có thể sinh ra công suất 670 mã lực, momen xoắn cực đại 660 Nm. Mất khoảng 3.4 giây để Reventon Roadster tăng tốc tới 100 km/h, tốc độ tối đa 330 km/h.

Ba siêu xe đắt nhất của Lamborghini xuất hiện ở Singapore ảnh 5

Theo DĐDN