Bà mải thanh toán, cháu bị bắt cóc ngay giữa siêu thị

Do tập trung làm thủ tục thanh toán tại quầy thu ngân của siêu thị, người bà không hề hay biết cháu trai 2 tuổi đang ngồi trong xe đẩy cạnh mình đã bị kẻ lạ mặt bế đi.
Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip
 

Các hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy, một nam giới da đen, mặc đồng phục nhân viên bảo vệ siêu thị đã tiến lại gần hai bà cháu, đứng nhìn vài giây rồi đột ngột nhấc bổng bé trai tóc vàng khỏi xe đẩy và bế đi. Gã đàn ông mang theo đứa trẻ rảo bước về phía cửa siêu thị trong lúc hầu như không có ai để ý đến hành động của hắn.

Ngay sau đó, người bà, 57 tuổi quay lại nhìn. Khi không thấy cháu trai đâu, bà hét lên thất thanh và hoảng loạn tìm kiếm xung quanh.

Người bà chạy ra phía cửa trước và phát hiện viên bảo vệ đang bế cháu mình di chuyển sang một gian hàng khác. Vài giây sau, bà quay lại quầy thanh toán ban đầu với cháu trai bế trên tay. Bà vừa dỗ dành vừa đặt cháu vào xe đẩy trước khi gục đầu xuống, có vẻ vẫn còn chưa hết bàng hoàng vì những gì mới xảy ra.

Đại diện Cảnh sát Nam Phi cho hay, viên bảo vệ đã bị bắt giữ ngay sau sự cố. Hắn bị buộc tội bắt cóc. Nhà chức trách chưa công bố động cơ của nghi phạm.

Theo Vietnamnet
Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.