Bà bầu "khủng long"

Trong khi mang thai đứa con đầu lòng, một người phụ nữ đã phát hiện vòng bụng của mình phát triển cực kỳ to một cách bất thường. 
Bà bầu "khủng long"

Cô Lara Carpenter-Beck (29 tuổi) đã tăng 42kg trong thời gian mang thai. Đồng thời, size quần áo Lara thường mặc là 12 phải chuyển thành 22, trong khi trang phục bán cho các thai phụ bình thường thì cô lại mặc không hề vừa.

Lara cho biết, khi mang thai, cô tăng cân rất nhanh, đồng thời vòng bụng cũng phát triển ngày một to ra quá nhiều, đạt mức 140 cm. Điều đáng nói là khi khám sức khỏe, cô được biết mình chỉ mang thai 1 đứa con mà thôi.

“Sau 12 tuần mang thai, đi đâu mọi người cũng hỏi tôi sao vòng bụng lại to quá mức như vậy?! Tôi cảm thấy rất khó chịu vì không thể quen với một cơ thể cồng kềnh như vậy, nhất là khi ngủ tôi không thể nằm sấp, còn nằm ngửa thì chỉ thấy như sức nặng ngàn cân đang đè lên mình.”

Đến khi sinh con, cả Lara và chồng đều thở phảo nhẹ nhõm khi đứa bé gái ra đời bình an vô sự với cân nặng đến tận 4,2 kg.

Hiện, bà mẹ một con này đang dần lấy lại được vóc dáng gọn gàng như trước. Cô cũng khẳng định mình không ngại sinh đứa con tiếp theo, dù cho vòng bụng có thể to hơn lần đầu.

Được biết, vòng bụng của cô Lara khi mang thai có thể được xem là vòng bụng to nhất của thai phụ từ trước đến nay.

Choáng với thai phụ có vòng bụng to khổng lồ 140 cmChoáng với thai phụ có vòng bụng to khổng lồ 140 cmChoáng với thai phụ có vòng bụng to khổng lồ 140 cm
Theo Tiin
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.