Aston Martin V12 Zagato - Những hình ảnh đầu tiên

Aston Martin V12 Zagato - Những hình ảnh đầu tiên

(GD&TĐ) - Siêu phẩm kỷ niệm 50 ngày ra đời của dự án hợp tác đầu tiên giữa Aston Martin và nhà thiết kế Zagato đã chính thức ra mắt.

Aston Martin V12 Zagato - Những hình ảnh đầu tiên ảnh 1

Không những thế, V12 Zagato cũng là sản phẩm mới đầu tiên mà bộ đôi Aston-Zagato hợp tác phát triển kể từ năm 2002 cho đến nay.

Tiến sĩ Ulrich Bez – CEO của Aston Martin cho biết “Ngôn ngữ thiết kế của Zagato là một sự bổ sung hoàn hảo cho thiết kế và kỹ thuật của chúng tôi. Sau 50, mối quan hệ đối tác của hai công ty đã tạo ra  những chiếc xe mẫu mực nhất thế giới.”

Được phát triển dựa trên nguyên mẫu V12 Vantage, V12 Zagato sở hữu thiết kế thân bằng nhôm mới cùng động cơ V12 6.0L công suất 510 mã lực nguyên bản. Giống với phiên bản DB7 Zagato trước đây, V12 Zagato cũng sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế khoảng 99 chiếc cùng mức giá 200.000 bảng Anh.

Aston Martin V12 Zagato cùng với Ferrari Superamerica 45 sẽ có buổi ra mắt chính thức tại triển lãm Villa D’Este Concours, Ý.

Aston Martin V12 Zagato - Những hình ảnh đầu tiên ảnh 2
Aston Martin V12 Zagato - Những hình ảnh đầu tiên ảnh 3

Hoàng Minh (Theo AutoExpress)

Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.
Thầy cô giáo tỉnh An Giang trang trí trường lớp chuẩn bị năm học 2022 - 2023. Ảnh: Trọng Nhân.

Linh hoạt giải pháp chuẩn bị năm học mới

GD&TĐ - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố khung kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023, các địa phương chủ động công tác chuẩn bị phù hợp với đặc điểm, điều kiện thực tiễn.
Em Phạm Thị Trà Mi giành á khoa khối C toàn quốc sau thất bại tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

Bứt phá dạy Ngữ văn từ đâu?

GD&TĐ - Những năm qua, dạy - học văn từng bước thay đổi theo hướng phát huy tối đa năng lực người học. Đó là sự mạnh dạn, làm khác đi của cả giáo viên lẫn học sinh trong mỗi giờ văn.
Đại diện Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt và các tổ chức, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Giải thưởng Môi trường Việt Nam

'Dấu ấn xanh' của Vinamilk tại giải thưởng môi trường Việt Nam

GD&TĐ - Với chiến lược phát triển bền vững và những chương trình hành động về bảo vệ môi trường được thực hiện bài bản, Vinamilk với cụm Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt, đã là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất sắc được trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam 2021 do Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố.
Đại tá Trần Quý Trường, Phó Cục trưởng Cục V05 Trao Bằng khen cho tập thể cán bộ, nhân dân xã Sín Thầu.

Xã biên giới Sín Thầu nhận Bằng khen của Bộ Công an

GD&TĐ - Cán bộ, nhân dân xã biên giới Sín Thầu (huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) vừa nhận Bằng khen của Bộ Công an nhân "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” được tổ chức điểm ở địa phương này.