Aston Martin V12 Zagato - Những hình ảnh đầu tiên

Aston Martin V12 Zagato - Những hình ảnh đầu tiên

(GD&TĐ) - Siêu phẩm kỷ niệm 50 ngày ra đời của dự án hợp tác đầu tiên giữa Aston Martin và nhà thiết kế Zagato đã chính thức ra mắt.

Không những thế, V12 Zagato cũng là sản phẩm mới đầu tiên mà bộ đôi Aston-Zagato hợp tác phát triển kể từ năm 2002 cho đến nay.

Tiến sĩ Ulrich Bez – CEO của Aston Martin cho biết “Ngôn ngữ thiết kế của Zagato là một sự bổ sung hoàn hảo cho thiết kế và kỹ thuật của chúng tôi. Sau 50, mối quan hệ đối tác của hai công ty đã tạo ra  những chiếc xe mẫu mực nhất thế giới.”

Được phát triển dựa trên nguyên mẫu V12 Vantage, V12 Zagato sở hữu thiết kế thân bằng nhôm mới cùng động cơ V12 6.0L công suất 510 mã lực nguyên bản. Giống với phiên bản DB7 Zagato trước đây, V12 Zagato cũng sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế khoảng 99 chiếc cùng mức giá 200.000 bảng Anh.

Aston Martin V12 Zagato cùng với Ferrari Superamerica 45 sẽ có buổi ra mắt chính thức tại triển lãm Villa D’Este Concours, Ý.

Hoàng Minh (Theo AutoExpress)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

GD&TĐ - HLV Vũ Tiến Thành của Hoàng Anh Gia Lai đã phải nhận án phạt do liên tiếp có những phát ngôn công kích trọng tài, VPF và VFF …