Apple chuẩn bị trình làng một loạt laptop mới

Apple đang chuẩn bị trình làng 3 laptop mới và dự kiến ra mắt trong tháng tới tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu thường niên của hãng.
Apple chuẩn bị trình làng một loạt laptop mới

Apple có thể ra mắt một phiên bản máy MacBook 12 inch trang bị chip Intel mới.

Một trong những phàn nàn của người dùng đối với máy tính xách tay Macbook là bộ xử lý hiện nay được tối ưu hóa để tăng thời lượng pin sử dụng chứ không phải đối với hiệu suất hoạt động.

Một model mới sử dụng chip Intel khác có thể làm cho thiết bị này hấp dẫn hơn khi đáp ứng nhiều đối tượng người dùng và có thể cũng tăng cường thêm thời lượng pin sử dụng.

Ngoài ra, Apple cũng lên kế hoạch ra mắt phiên bản mới của Macbook Pro trang bị chip Intel tốc độ nhanh hơn. Đồng thời, họ cũng cập nhật thêm bộ xử lý mới cho dòng laptop siêu mỏng, siêu nhẹ Macbook Air.

Trong vài năm qua, Apple đã không ra mắt thiết bị phần cứng tại Hội nghị các nhà phát triển diễn ra thường niên của hãng, nhưng dường như điều đó sẽ thay đổi vào năm nay khi giới thạo tin cho rằng, Apple sẽ giới thiệu cả loa thông minh hoặc iPad Pro mới tại sự kiện này.

Mùa thu năm ngoái, Apple đã giới thiệu MacBook Pro không trang bị màn hình cảm ứng. Mặc dù công ty cho biết, doanh số bán dòng laptop mới này khá mạnh mẽ nhưng nhiều người dùng chuyên nghiệp mong muốn lapotop cao cấp đã cảm thấy hụt hẫng về sản phẩm này.

Theo XHTT/BGR