Áo khoác cho chó làm từ vàng 24 karat

GD&TĐ - Bạn có đủ yêu người bạn bốn chân của mình đến nỗi sẽ mua cho nó chiếc áo khoác dành cho loài chó đầu tiên trên thế giới được làm từ vàng 24K với pha lê Swarovski và kim cương đen? Chiếc áo có giá 137.000 USD, sẽ bảo vệ con vật của bạn khỏi bị cắn và thậm chí là dao chém.
Áo khoác cho chó làm từ vàng 24 karat

Chiếc áo khoác dành cho chó đắt nhất thế giới này là sản phẩm hợp tác của Doggy Armour và VeryFirstTo, được dệt từ những sợi vàng Nano 24 karat với cấu trúc 99,99% là vàng.

Áo khoác cho chó làm từ vàng 24 karat ảnh 1

Khách hàng cũng có thể lựa chọn chiếc áo được trang trí bằng 20 viên pha lê Swarovski hoặc 20 viên kim cương đen. Song đó vẫn chưa phải phần gây kinh ngạc nhất, bởi chiếc áo còn có tính năng bảo vệ tuyệt vời, như một chiếc áo giáp vậy.

Áo khoác cho chó làm từ vàng 24 karat ảnh 2

Theo thông tin trên website của VeryFirstTo, chiếc áo khoác siêu nhẹ này có thể bảo vệ chú chó nhà bạn khỏi bị cắn hoặc bị thương bởi dao. Vàng nguyên chất không phải là vật liệu cứng nhất trên thế giới, nhưng vải vàng nano này lại cứng hơn thép 15 lần và cứng gấp 8 lần sợi aramit.

Áo khoác cho chó làm từ vàng 24 karat ảnh 3
 Thiết kế đẹp long lanh của chiếc áo khoác bằng vàng dành cho loài chó.

Thiết kế đẹp long lanh của chiếc áo khoác bằng vàng dành cho loài chó.

Theo Dân trí
Năm nay, giờ Trái Đất sẽ diễn ra vào thứ bảy 25/3.

Giờ Trái đất 2023 vào ngày nào?

GD&TĐ - Kể từ khi bắt đầu vào năm 2007, Giờ Trái đất đã được biết đến với khoảnh khắc "tắt đèn" để thể hiện sự ủng hộ và nâng cao nhận thức về môi trường.
Khung cảnh vắng lặng bên ngoài một trường học tại Afghanistan hôm 21/3.

Afghanistan khai giảng năm học mới

GD&TĐ - Năm học mới tại Afghanistan đã bắt đầu từ ngày 21/3 nhưng nhiều trường học hầu như không có học sinh do các em không được thông báo.