Ảnh hiếm hoi Ngô Cẩn Ngôn năm 18 tuổi: Nhỏ bé, non nớt nhưng cực nổi bật

Ảnh hiếm hoi Ngô Cẩn Ngôn năm 18 tuổi: Nhỏ bé, non nớt nhưng cực nổi bật

Sohu mới đây có bài đăng ca ngợi nhan sắc của Nguỵ Anh Lạc - Ngô Cẩn Ngôn khi cô 18 tuổi. Bức ảnh chụp cảnh Ngô Cẩn Ngôn đứng giữa hàng dài các sinh viên trường nghệ thuật.

Tuy có ngoại hình thấp bé nhẹ cân nhưng Ngô Cẩn Ngôn vẫn nổi bật vì vẻ ngoài non nớt và xinh xắn. Trong bài đăng của mình, Sohu viết rằng Ngô Cẩn Ngôn 18 tuổi đến Bắc Kinh học nghệ thuật, cô là giấc mơ của 900 triệu chàng trai.

Ngô Cẩn Ngôn năm 18 tuổi đến Bắc Kinh thi vào trường nghệ thuật.
Ngô Cẩn Ngôn năm 18 tuổi đến Bắc Kinh thi vào trường nghệ thuật.

Ngô Cẩn Ngôn sinh năm 1990 tại Tứ Xuyên - Trung Quốc. Từ bé Ngô Cẩn Ngôn đã thích vũ đạo nên vào năm 2000 được gia đình cho thi vào Học viện Múa Bắc Kinh học ba lê. Đến năm 2007, Ngô Cẩn Ngôn được đưa đến đoàn múa ba lê trung ương.

Hình ảnh hiếm hoi của Ngô Cẩn Ngôn khi học trường múa.
Hình ảnh hiếm hoi của Ngô Cẩn Ngôn khi học trường múa.

Trong quá trình học tập và làm việc, Ngô Cẩn Ngôn đã gặp chấn thương, cô tự nhủ phải trau dồi bản thân chuyên sâu và bài bản hơn. Từ đó, Ngô Cẩn Ngôn ghi danh vào rất nhiều trường học khác. 

Đến năm 2009, Ngô Cẩn Ngôn đỗ vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, khoa Biểu diễn hệ chính quy. Học đến năm thứ 2 cô đã có hợp đồng đóng phim.

Điều thú vị là Học viện Điện ảnh Bắc Kinh được xem như 1 trong những lò luyện ngôi sao hàng đầu CBiz. Những minh tinh nổi tiếng như Triệu Vy, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Dương Tử, Trịnh Sảng đều học ở trường này mà ra.

Ảnh hiếm hoi Ngô Cẩn Ngôn năm 18 tuổi: Nhỏ bé, non nớt nhưng cực nổi bật ảnh 3
Ngô Cẩn Ngôn nổi lên nhanh chóng nhờ vai Nguỵ Anh Lạc ở "Diên Hi công lược".
Ngô Cẩn Ngôn nổi lên nhanh chóng nhờ vai Nguỵ Anh Lạc ở "Diên Hi công lược".

Ngô Cẩn Ngôn được xem như đàn em thế hệ kế tiếp của Triệu Vy - Dương Tử - Lưu Diệc Phi.

Năm 2018, Ngô Cẩn Ngôn nhờ đóng vai Nguỵ Anh Lạc trong siêu phẩm cung đấu Diên Hi công lược mà nổi tiếng. Dưới bàn tay dìu dắt của Vu Chính, Ngô Cẩn Ngôn nổi lên nhanh chóng. Vào thời điểm Diên Hi công lược phát sóng, mọi tin tức về Ngô Cẩn Ngôn đều trở nên đắt giá. 

Sau Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn đóng thêm Hạo Lan truyện, dù bộ phim không gây tiếng vang nhưng về mặt chỉ số lượt xem online vẫn được đánh giá là khá tốt.

Hiện tại, Ngô Cẩn Ngôn vẫn chăm chỉ tham gia các dự án mới, tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng cô nên cải thiện cân nặng vì vóc dáng đang ở mức gầy gò đáng báo động.

Theo Nhịp Sống Việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Sa mạc ngập vì mưa bất thường

GD&TĐ - Hầu hết các nhà khoa học đều có chung nhận định, biến đổi khí hậu có thể 'tiếp tay' gây ra tình trạng thời tiết cực đoan ở UAE.
Ảnh minh họa ITN.

Nên hay không?

GD&TĐ - Trong xu thế tự chủ đại học, nhiều cơ sở đào tạo đã chủ động xét tuyển sớm.