'Ảnh đế' trẻ nhất lịch sử điện ảnh Hàn Quốc chi tiền 'khủng' mua chất cấm

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Số tiền nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In chi mua chất cấm trong 3 năm lên đến 9,1 tỷ đồng.

Yoo Ah In bị buộc tội lạm dụng ma túy. Nam diễn viên từng bị phát hiện đã sử dụng một số loại chất kích thích như propofol, cocaine, ketamine…

Tuy nhiên “ảnh đế” chỉ thừa nhận việc sử dụng cần sa và phủ nhận các cáo buộc còn lại, bất chấp kết quả của nhiều cuộc xét nghiệm ma túy khác nhau.

Tới ngày 24/5, Yoo Ah In đã thừa nhận hầu hết các cáo buộc sử dụng ma túy. Điều này hoàn toàn trái ngược với những lời khai trước đó của nam tài tử khi từng phủ nhận lạm dụng propofol, ketamine và zolpidem.

Lí do anh đưa ra là do chúng được kê đơn với mục đích điều trị y tế. Chính sự phủ nhận mạnh mẽ của Yoo Ah In với các cáo buộc sử dụng ma túy đã khiến cảnh sát quyết định xin lệnh bắt giữ do lo sợ nghi phạm cố gắng tiêu hủy bằng chứng.

Yoo Ah In được cho là đã bỏ ra 9,1 tỷ đồng để mua chất cấm trong 3 năm. ảnh 1

Yoo Ah In được cho là đã bỏ ra 9,1 tỷ đồng để mua chất cấm trong 3 năm.

Vào ngày 18/9, nhiều trang truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin các cuộc điều tra cho thấy Yoo Ah In lạm dụng ma túy tới khoảng 200 lần.

Chính trong 200 lần này, anh ấy đã mạnh tay chi ra khoảng 376.000 USD (9,1 tỷ đồng) để mua chất cấm propofol.

Con số này chưa bao gồm các loại ma túy khác mà nam diễn bị buộc tội sử dụng. Số tiền này đã được chi trong khoảng thời gian từ hai đến ba năm, kể từ năm 2020.

Cảnh sát đã nộp lệnh bắt giữ, buộc tội Yoo Ah In sử dụng 8 loại ma túy khác nhau gồm Propofol, cần sa, Ketamin, Cocain, Zolpidem, Midazolam, Alprazolam và 1 chất kích thích không được phía cảnh sát tiết lộ cụ thể.

Họ cũng buộc tội anh ta ép buộc người bạn đồng hành của mình tham gia sử dụng cần sa ở nước ngoài đồng thời xin lệnh bắt tạm giam 1 CEO thương hiệu thời trang họ Park, ở độ tuổi 40 và là người quen của Yoo Ah In. Người này bị cáo buộc liên quan đến vụ án Yoo Ah In sử dụng chất cấm, giả mạo bằng chứng và bỏ trốn khỏi hiện trường.

Yoo Ah In hoạt động ở làng giải trí 20 năm, được giới chuyên môn đánh giá diễn xuất đa dạng, tỏa sáng ở cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình.

Sau thành công của hàng loạt bộ phim như Veteran, Burning, Tình yêu bị cấm đoán đã giúp Yoo Ah In vươn lên sao hạng A, đoạt nhiều giải thưởng. Trong đó, với The Throne (2015), Yoo Ah In đã trở thành "Ảnh đế" trẻ nhất lịch sử giải Rồng Xanh khi mới 29 tuổi.

Đứng trước truyền thông, nam diễn viên từng bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi khi vướng vào bê bối dùng chất cấm: "Chắc hẳn bạn rất khó chịu khi nhìn thấy hình ảnh tôi thế này. Từ sai lầm hiện tại, tôi sẽ cố gắng sống lành mạnh hơn trong thời gian tới. Tôi thực sự xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng".

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.