Angela Baby lộ mũi lệch, thân hình gầy gò qua ảnh chưa photoshop

Angela Baby lộ mũi lệch, thân hình gầy gò qua ảnh chưa photoshop ảnh 1
Sina đưa tin, Angela Baby vừa có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Tại đây, cô xuất hiện xinh đẹp và thanh lịch trong bộ váy caro, khoe làn da trắng nõn nà.
Angela Baby lộ mũi lệch, thân hình gầy gò qua ảnh chưa photoshop ảnh 2
Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh khoe nhan sắc xinh đẹp như búp bê. Chiếc đầm cúp ngực giúp nữ diễn viên khoe trọn đôi vai trần của mình.
Angela Baby lộ mũi lệch, thân hình gầy gò qua ảnh chưa photoshop ảnh 3
Tuy nhiên, trong những bức hình chụp lại màn hình livestream, nhan sắc của Angela Baby khi chưa qua ảnh photoshop có chút khác biệt.
 
Angela Baby lộ mũi lệch, thân hình gầy gò qua ảnh chưa photoshop ảnh 4
Người xem có thể thấy người đẹp gầy gò hơn, xương quai xanh trũng sâu và đặc biệt, chiếc mũi của người đẹp như bị lệch, có phần méo mó.
Angela Baby lộ mũi lệch, thân hình gầy gò qua ảnh chưa photoshop ảnh 5
Trong khi đó, ở những bức hình được phía bà xã Huỳnh Hiểu Minh tung ra, nhan sắc của cô không có dấu hiệu bất thường nào.
Angela Baby lộ mũi lệch, thân hình gầy gò qua ảnh chưa photoshop ảnh 6
Tuy nhiên, dù nhan sắc qua ảnh photoshop và đời thực có chút khác biệt, nhiều người vẫn khen ngợi vẻ xinh đẹp của Angela Baby. Cô vẫn là một trong những mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hoa ngữ.

Theo baogiaothong.vn

Vào thế kỷ 19, kỹ thuật trám răng chưa phát triển.

Bí ẩn về những chiếc răng phát nổ

GD&TĐ - Vào thế kỷ 19, nhiều nha sĩ trên thế giới ghi nhận tình trạng bệnh nhân bị đau răng dữ dội, sau đó, chiếc răng vỡ tung kèm theo tiếng nổ đinh tai.
Máy bán hàng tự động là hình thức mua sắm phổ biến tại Nhật Bản.

Truy tìm 'sát nhân máy bán hàng tự động'

GD&TĐ - Vào năm 1985, hàng chục người Nhật Bản qua đời chỉ vì uống nước miễn phí lấy từ máy bán hàng tự động. Nguyên nhân vụ án vẫn chưa làm sáng tỏ.