An Giang phát hiện nhóm thanh thiếu niên tụ tập sử dụng ma túy

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Công an An Giang vừa phát hiện, bắt quả tang một nhóm thanh thiếu niên tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy trong đêm trên địa bàn huyện An Phú.
Nhóm thanh thiếu niên bị bắt quả tang sử dụng trái phép chất ma túy (ảnh: Tiến Tầm)
Nhóm thanh thiếu niên bị bắt quả tang sử dụng trái phép chất ma túy (ảnh: Tiến Tầm)

Công an huyện An Phú (An Giang) cho biết vừa phát hiện, bắt quả tang một nhóm thanh thiếu niên tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy trong đêm.

An Giang phát hiện nhóm thanh thiếu niên tụ tập sử dụng ma túy ảnh 1

Tang vật thu giữ tại hiện trường (ảnh: Tiến Tầm)

Trước đó, khoảng 00 giờ ngày 24/3/2023, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và kinh tế, môi trường (ĐTTP về KTMT), Công an huyện An Phú (An Giang) phối hợp cùng Công an xã Đa Phước, tổ chức tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Khi đến khu vực ấp Hà Bao 1, tổ công tác phát hiện một nhóm thanh thiếu niên đang tụ tập trong vườn cây có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy nên tiếp cận kiểm tra.

Phát hiện tổ công tác, các đối tượng bỏ chạy, lực lượng đã kịp thời bắt giữ 4 đối tượng cùng tang vật tạm giữ tại hiện trường gồm: 3 xe mô tô và 2 bọc nilon trong suốt hàn kín bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy được cất giấu trong bao thuốc lá và nhiều tang vật liên quan.

Qua làm việc, các đối tượng thừa nhận cùng 3 người bạn đến khu vực trên để sử dụng ma túy thì bị phát hiện. Từ lời khai của các đối tượng, Đội Cảnh sát ĐTTP về KTMT đã điều tra, xác minh làm rõ thêm 2 đối tượng liên quan.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an tiếp tục xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.