Ấn Độ cảnh báo nguy cơ khủng bố sau vụ thảm sát Pakistan

Bộ Nội vụ nước này yêu cầu tăng tăng cường an ninh tại những địa điểm dễ bị tấn công, như nơi công cộng, các tuyến đường sắt, trường học.
Ấn Độ cảnh báo nguy cơ khủng bố sau vụ thảm sát Pakistan

Chính phủ Ấn Độ hôm qua (17/12) đã ban hành cảnh báo tới các bang về khả năng có thể xảy ra tấn công khủng bố tại nước này trước chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Barack Obama tới Ấn Độ dự kiến diễn ra vào tháng tới.

Một vụ khủng bố ở Ấn Độ (ảnh: raowords)

Bộ Nội vụ Ấn Độ đã yêu cầu các cơ quan thực thi pháp luật tăng cường an ninh tại những địa điểm dễ bị tấn công, như tại nơi công cộng, các tuyến đường sắt, trường học.

Cảnh báo này vừa được chính phủ Ấn Độ đưa ra trong bối cảnh mới đây xảy ra vụ thảm sát thảm khốc tại một trường học ở Pakistan.

Hơn 140 người, hầu hết là trẻ em đã bị các tay súng Taliban sát hại trong một cuộc tấn công nhằm vào trường học do quân đội điều hành tại Peshawar hôm 16/12 vừa qua. Đây là một trong những vụ tấn công khủng bố tồi tệ nhất từ trước tới nay trên thế giới.

Theo vov.vn
Xe tăng M1A1 Abrams.

'Abrams là quan tài thép cho binh sĩ'

GD&TĐ - Xe tăng Abrams ở Ukraine sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng cho quân đội Nga, vì Kiev không có những kỹ năng cần thiết để vận hành xe hạng nặng này.
Mỹ sẽ cắt giảm viện trợ quân sự cho Ukraine

Ukraine nhận tin xấu

GD&TĐ - Ukraine nhận được tin đáng lo ngại từ Mỹ trong bối cảnh Kiev tiếp tục nỗ lực phản công chống lại Nga để giành lại lãnh thổ hiện do Nga kiểm soát.
Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

GD&TĐ - Bộ Tổng tham mưu Quân đội Canada đã nghe một báo cáo sai lầm, liên quan đến khả năng bổ sung kho vũ khí đạn dược của Nga.
Đạn pháo 155mm của Mỹ.

Nga không thể gây nhiễu đạn pháo Mỹ

GD&TĐ - Với dự án C-DAEM, những loại pháo như M109A6 Paladin và M777 có thể tấn công mục tiêu với độ chính xác rất cao cách 70km dù bị gây nhiễu.