Ấn Độ: 5.000 học sinh và giáo viên cùng tập Yoga

Sáng 20/10, gần 5.000 giáo viên và học sinh ở Ấn Độ đã tham gia buổi tập Yoga với mục đích cầu nguyện hòa bình cho toàn thế giới.
Ấn Độ: 5.000 học sinh và giáo viên cùng tập Yoga
Ấn Độ: 5.000 học sinh và giáo viên cùng tập Yoga ảnh 1Ấn Độ: 5.000 học sinh và giáo viên cùng tập Yoga ảnh 2Ấn Độ: 5.000 học sinh và giáo viên cùng tập Yoga ảnh 3Ấn Độ: 5.000 học sinh và giáo viên cùng tập Yoga ảnh 4Ấn Độ: 5.000 học sinh và giáo viên cùng tập Yoga ảnh 5Ấn Độ: 5.000 học sinh và giáo viên cùng tập Yoga ảnh 6Ấn Độ: 5.000 học sinh và giáo viên cùng tập Yoga ảnh 7
Theo Eva
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.
Học sinh được giới thiệu về quá trình vua Hàm Nghi xây dựng căn cứ kháng chiến ở thành Tân Sở.

Đưa trò về miền di sản

GD&TĐ - Thời gian qua, các tour du lịch trải nghiệm gắn với giáo dục đã thu hút học sinh các trường học trên địa bàn Quảng Trị.
Từ quả mắc ca có thể chế biến thành nhiều loại sản phẩm khác nhau mang lại giá trị cao.

Công nghệ gia tăng giá trị cho cây mắc ca

GD&TĐ - Các nhà khoa học Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ sinh học để sản xuất sữa chua, dầu ăn, thức ăn chăn nuôi từ mắc ca.
Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.