Adele lập kỷ lục với màn karaoke trong xe hơi

Kênh truyền hình CBS (Mỹ) cho biết đoạn phim "Adele Carpool Karaoke" thực hiện cho chương trình The Late Late Show with James Corden được xem nhiều nhất vào đêm khuya mọi thời đại.
Adele lập kỷ lục với màn karaoke trong xe hơi

Tờ Variety cho biết đoạn clip này đã đạt được 67,5 triệu lượt xem kể từ khi xuất hiện trên YouTube ngày 13/1/2016. Trước đó, video này thu hút 42 triệu lượt xem sau 5 ngày đầu tiên ra mắt.

Họa mi nước Anh Adele và James Corden khi thực hiện video hát karaoke trong xe hơi. Ảnh:CBS ảnh 1
Họa mi nước Anh Adele và James Corden khi thực hiện video hát karaoke trong xe hơi. Ảnh:CBS

Tiết mục Carpool Karaoke là nhằm tạo cảm giác gần gũi, thoải mái cho các ngôi sao tham gia chương trình. "Chủ xị" của The Late Late Show with James Corden chia sẻ trên EW: “Người hâm mộ không thể nào thấy được sự thân thiện, tự nhiên như vậy ở các ngôi sao trong những buổi biểu diễn hoành tráng có sự sắp đặt và bảo vệ nghiêm ngặt”.

Corden từng thực hiện những màn karaoke trong xe hơi với những tên tuổi hàng đầu của làng nhạc như Rod Stewart, Mariah Carey, Stevie Wonder và Elton John.

Bên cạnh đoạn clip của Adele, video hoàng tử nhạc pop "Justin Bieber Carpool Karaoke" cũng lọt vào danh sách top 10 xu hướng xem video trên YouTube trong năm 2015.

Tờ Billboard cho biết, album 25 của họa mi nước Anh giữ ngôi vị quán quân 8 tuần với số lượng 8 triệu bản tại thị trường Mỹ. Cô sẽ cùng loạt sao hạng A sẽ trình diễn tại Grammy 2016 vào ngày 15/2/2016.

Theo news.zing
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.