"Ác phụ" bảo con đẻ về nhà trước khi vung dao sát hại 3 bà cháu

Thấy có cả con đẻ mình đang ngồi trong đó, Vóc liền bảo chúng đi về nhà. Ngay sau đó, Vóc vung dao sát hại 2 bé trai vô tội nhà anh Kiên.
Đối tượng Mai Thị Vóc đã bị bắt.
Đối tượng Mai Thị Vóc đã bị bắt.

>>> "Ác phụ" giết 3 bài cháu có thể phải chịu án tử

Theo lời kể của một nhân chứng của mặt tại hiện trường, sau khi dùng dao sát hại xong 2 cháu bé và bà Ng., hung thủ Mai Thị Vóc tiếp tục đuổi những người còn lại chém nhưng không thành. Chạy ra đến cửa, Vóc cầm dao khua loạn xạ, thách thức chém bất kỳ người nào đến can ngăn.

Trước thái độ côn đồ hung hãn của Vóc, người dân xung quanh, trong đó có anh trai Vóc phải dùng gậy dài đập nhiều nhát vào tay và người đối tượng. Mất chừng 10 phút, đối tượng Mai Thị Vóc mới chịu buông dao chịu trói.

Chứng kiến thảm cảnh do đối tượng Vóc gây ra, nhiều người dân vô cùng căm phẫn, định lao vào đánh Vóc. Tuy nhiên, những người lớn tuổi có mặt tại hiện trường đã kịp can ngăn.

Trước đó, theo nhiều người dân chứng kiến kể lại, nữ hung thủ Mai Thị Vóc vác dao sang nhà anh Kiên để thực hiện hành vi giết người. Lúc đó, trong nhà anh Kiên có 3-4 đứa trẻ đang ngồi chơi.

Thấy có cả con đẻ mình đang ngồi trong đó, Vóc liền bảo chúng đi về nhà. Ngay sau đó, Vóc vung dao sát hại 2 bé trai vô tội nhà anh Kiên.

Hiện trường vụ sát hại dã man 3 người cùng một gia đình.

Cùng lúc đó, thấy anh Kiên bước ra, đối tượng Vóc liền lao vào, chém thẳng vào đầu anh Kiên. Dù tránh được đòn trí mạng nhưng lưỡi dao vẫn sượt vào má phải của anh.

Thấy đối tượng tấn công bất ngờ, anh Kiên vùng bỏ chạy để giữ tính mạng. Tuy nhiên, anh Kiên tiếp tục bị nữ đối tượng rượt đuổi, chém với vào bắp chân. May mắn, anh vẫn chạy thoát thân và kịp hô hoán bà con hàng xóm đến ứng cứu.

Như đã đưa tin, trước đó vào hồi 10h, ngày 11/4, đối tượng Mai Thị Vọc trú tại xóm 3 (xã Hải Tân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đã dùng dao phát nương, ra tay sát hại nhiều người trong cùng gia đình, khiến 3 người tử vong tại chỗ.

Nạn nhân của vụ án được xác định là bà Nguyễn Thị Ng. (50 tuổi) cùng hai cháu Đỗ Văn Đ. (8 tuổi), Đỗ Văn M. (3 tuổi) tại quán cầm đồ mang tên Dũng Kiên và kinh doanh dịch vụ karaoke.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Theo tienphong