Á vương Hoàng Sơn tiết lộ kế hoạch sau đăng quang

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Á vương Huỳnh Võ Hoàng Sơn không giấu được niềm hạnh phúc khi được người thân, bạn bè và người hâm mộ ra sân bay đón anh sau chiến thắng.
Á vương Hoàng Sơn tiết lộ kế hoạch sau đăng quang

Xuất sắc giành ngôi vị Á vương 1 tại cuộc thi Mister Universe Tourism - Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023, đại diện Việt Nam – Huỳnh Võ Hoàng Sơn nhận về nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Bên cạnh những phần thể hiện ấn tượng, ứng xử "nuốt mic", khán giả bất ngờ hơn khi anh giành chiến thắng giải thưởng phụ quan trọng National Costume – Trang phục dân tộc đẹp nhất từ NTK Tuấn Hải.

Á vương Hoàng Sơn tiết lộ kế hoạch sau đăng quang ảnh 1

Tân Á vương không giấu được niềm hạnh phúc khi được người thân, bạn bè và người hâm mộ ra sân bay đón anh sau chiến thắng.

Á vương Hoàng Sơn tiết lộ kế hoạch sau đăng quang ảnh 2
Á vương Phùng Phước Thịnh, Á vương Châu Á 2022 Phạm Văn Quốc, người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình Ngô Hoàng Lĩnh, NTK Huy Doãn cũng ra chờ đón tân á vương trở về.

Tân Á vương Du lịch Hoàng Sơn vui mừng bày tỏ: "Thực sự khi ngồi trên máy bay, tôi ước sẽ được ngủ bù thật nhiều sau những ngày căng thẳng tham gia cuộc thi và lịch trình dày đặc sau cuộc thi cùng Top 3 tại Bali.

Nhưng khi đáp xuống sân bay, tôi rất bất ngờ và hạnh phúc, quên hết cả mệt mỏi khi được các anh chị, bạn bè cùng khán giả chào đón nhiệt tình như vậy".

Á vương Hoàng Sơn tiết lộ kế hoạch sau đăng quang ảnh 3

Á vương 1 cùng gia đình, người thân và bạn bè.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn cũng cho biết, danh hiệu này trở thành động lực lớn để anh phát triển sự nghiệp, đồng thời đưa hình ảnh của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế thông qua các hoạt động trên vai trò Á vương Du lịch quốc tế.

Nhìn lại hành trình của Huỳnh Võ Hoàng Sơn tại Mister Universe Tourism 2023, người hâm mộ ấn tượng nhiều bởi vẻ đẹp, sự tự tin và bản lĩnh anh mang đến cuộc thi. Anh có sự đầu tư chỉn chu về hình thể, thần thái cũng như khả năng tiếng Anh như "nuốt mic".

Á vương Hoàng Sơn cũng chia sẻ: "Đạt được danh hiệu cao quý này đã khó, thế nhưng để giữ vững được phong độ đỉnh cao và làm rạng danh thì càng khó hơn. Chính vì thế tôi luôn duy trì mức độ tập luyện đều đặn, dù bận đến mấy cũng không bỏ sót việc tập luyện.

Mỗi ngày để khởi động nguồn năng lượng mới, tôi luôn dậy từ 6 giờ sáng để đạp xe, chạy bộ và tập gym cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý để có được sắc vóc hoàn hảo nhất có thể. Có được sức khỏe dẻo dai bền bỉ cùng một tinh thần và trí lực minh mẫn thì mình mới luôn sẵn sàng hoàn thành thật tốt mọi việc".

Tính đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Võ Hoàng Sơn mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam với thành tích đăng quang Á vương 1 – Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023. Trước đó nước ta từng có 2 đại diện lọt vào Top 10: Vũ Linh (2017) và Nguyễn Luân (2019).

Sau cuộc thi, Huỳnh Võ Hoàng Sơn dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, thưởng thức những món ăn mình thích, sau đó anh sẽ quay lại công việc bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 175.

Anh sẽ tích cực tham gia các hoạt động quảng bá về du lịch, môi trường, công tác xã hội trên vai trò Á vương Du lịch Hoàn vũ 2023. Bên cạnh đó, Huỳnh Võ Hoàng Sơn sẽ tham gia một số hoạt động thiện nguyện và hoạt động du lịch tại TPHCM.

Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.