Á quân Bích Ngọc được bố mẹ thưởng gì sau Got Talent?

Con gái của ca sĩ Trang Nhung sẽ sang Australia tham gia trại hè thiếu nhi khi năm học kết thúc.
Á quân Bích Ngọc được bố mẹ thưởng gì sau Got Talent?
s
Gần 1 tuần sau đêm chung kết Vietnam"s Got Talent mùa thứ 3, tối 10/4, gia đình ca sĩ Trang Nhung và doanh nhân Ngô Nhật Phương tổ chức buổi tiệc để chúc mừng con gái Bích Ngọc đã giành ngôi á quân tại cuộc thi.
s
Khác với vẻ rụt rè, ít nói khi đứng trên sân khấu lớn, có bố mẹ và các anh em bên cạnh, Bích Ngọc trở nên dạn dĩ, lanh lợi, hoạt bát hơn hẳn. Khi được đề nghị trình diễn một ca khúc, cô bé lập tức gật đầu đồng ý. Cùng sự hỗ trợ của mẹ và em gái, ba mẹ con cùng nhau hòa giọng trong ca khúc Mẹ yêu con.
s
Cô nhóc cũng khiến nhiều người bật cười khi chia sẻ: "Con hứa sẽ chăm ngoan, học thật giỏi để mẹ cho con đi hát". Ca sĩ Trang Nhung cho biết trong gia đình, Bích Ngọc luôn nhút nhát và hay xấu hổ nhất. Do đó, cho con gái tham dự Vietnam"s Got Talent, nữ ca sĩ muốn giúp con trở nên tự tin và bản lĩnh hơn.
s
Dù vậy, Trang Nhung và ông xã vẫn xem việc học văn hóa của con là quan trọng nhất. Trước đam mê của Bích Ngọc, nữ ca sĩ cho biết phải đưa ra "tối hậu thư", con gái học giỏi thì mới được lên sân khấu.
s
Hỏi Bích Ngọc về kết quả của đêm chung kết, cô bé 7 tuổi trả lời Đức Vĩnh hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao nhất. Trang Nhung tiết lộ thêm trước đêm thi cuối, cô thì thầm hỏi con gái kế hoạch nếu đoạt quán quân. Không ngờ, bé trả lời ngay rằng sẽ tặng giải thưởng cho Đức Vĩnh vì biết được hoàn cảnh của cậu bé.
s
Dịp hè tới, Bích Ngọc được bố mẹ tặng chuyến dự trại hè tại Australia. Đây là phần thưởng gia đình dành cho á quân Vietnam"s Got Talent.
s
Trang Nhung cho biết thêm, cô đang biên tập và chuẩn bị chờ dịp nghỉ hè để Bích Ngọc thu âm và quay hình 1 album nhạc thiếu nhi.
Theo Zing News
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.