90% đàn ông đều thích kiểu phụ nữ này

90% đàn ông đều thích kiểu phụ nữ này

Sở hữu khả năng nấu ăn tốt

Thực tế những cô nàng mũm mĩm thường sành ăn, và khẩu vị của họ cũng vô cùng tốt. Và hầu hết những người khẩu vị tốt thường rất thích nấu ăn, hoặc sở hữu tiềm năng nấu nướng thiên bẩm. 

Với đàn ông, tấn công bằng dạ dày là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất khiến trái tim chàng xao xuyến. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, có chàng trai nào lại không mềm lòng khi đối diện với một mâm cơm hôi hổi, với những món ngon thơm phức kia chứ?

Thực tế đàn ông thích ôm một cơ thể hơi "mỡ" một chút. Hơn là một cơ thể toàn cơ với xương. Nhưng chỉ hơi mỡ thôi phụ nữ nhé, nếu mỡ quá đàn ông sẽ không thích đâu. 

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, sau một chuỗi thời gian nhiều biến cố, bạn được ôm chầm "cục mỡ" của mình vào lòng, hay được nàng ôm ấm thì còn gì bằng. 

Một cái ôm ấm áp sẽ xoa dịu một trái tim thương tổn. Và nếu cái ôm ấy hơi "mỡ" một chút, sẽ khiến "cánh mày râu" cảm thấy an tâm và dịu lòng.

Đáng yêu

100% phụ nữ hơi mập một chút đều đáng yêu. Trong mắt đàn ông, bạn sẽ giống như một chú mèo máy Doraemon vậy, chỉ muốn ôm vào lòng và cất giữ thật cẩn thận, không để người khác cướp mất. 

Đặc biệt là khi cô ấy cười, sẽ vô cùng rạng rỡ và phúc hậu, căng tràn năng lượng và nắng ấm. Ở bên một cô nàng hơn mũm mĩm, đàn ông sẽ không nhịn được cười và luôn thấy yêu đời, hạnh phúc.

Theo doanhnghiepvn.vn

Giờ Giáo dục thể chất tại Trường THCS Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: NTCC

Trăn trở dạy giáo dục thể chất

GD&TĐ - Vận dụng nhiều giải pháp để ngày càng nâng cao chất lượng môn học nhưng trên thực tế, việc triển khai dạy môn học này còn không ít khó khăn...
Châu Âu đang mua dầu của Nga?

Dầu của Nga thực sự đã đi đâu?

GD&TĐ - Dầu thô của Nga đang đi đường vòng để né tránh các lệnh trừng phạt và điểm cuối của chúng dường như vẫn đến châu Âu.