81 tuổi mới biết mình có con khi đọc lá thư vợ cất giấu

Ông Tony Trapani sống gần hết cuộc đời mà không hề biết mình đã được làm cha. Giờ đây ở tuổi 81, người đàn ông này mới hội ngộ cậu con trai duy nhất khi phát hiện sự thật đằng sau lá thư bị bà vợ đã khuất cất giấu trong 6 thập kỷ.
81 tuổi mới biết mình có con khi đọc lá thư vợ cất giấu

Sau khi người bạn đời của mình yên nghỉ, ông Tony dọn dẹp lại ngăn tủ bà vợ từng chứa những món đồ cũ, rồi tình cờ phát hiện ra một lá thư đề năm gửi là 1959, được viết bởi một người phụ nữ ở Pennsylvania.

Bức thư định mệnh đề địa chỉ gửi đến Trapani với mục đích thông báo cho Tony biết “anh có một cậu con trai 5 tuổi, tên nó là Samuel Childress, nó ra đời vào ngày 13 tháng 11 năm 1953”.

Cụ ông cho biết trong nhiều năm liền, hai vợ chồng đã cố gắng có con nhưng mọi chuyện trở nên bất khả thi bởi vợ ông không thể thụ thai. Ông Tony tin rằng việc mình có con ngoài giá thú với người phụ nữ khác là điều quá sức chịu đựng của vợ. Đó có lẽ là lí do khiến bà lặng lẽ giữ sự thật đó làm bí mật của riêng hai người phụ nữ.

Chủ nhật tuần trước, hai cha con đã gặp nhau lần đầu tiên, cả hai đều bồi hồi xúc động. “Giọt máu đào” của ông Tony giờ đã khôn lớn trưởng thành ở tuổi 61. Người con trai cho hay ông cũng có biết chuyện mẹ từng gửi thư cho bố nhưng sau nhiều năm trời không có hồi âm, ông đã chấp nhận ý nghĩ rằng bố đẻ không thiết gì đến đứa con rơi là mình.

Cụ Trapani chia sẻ rằng được gặp gỡ con trai của mình còn quan trọng hơn nhiều việc tìm hiểu động vợ ông cơ che giấu đi lá thư định mệnh trong suốt 56 năm – “Tôi không hiểu vì sao vợ lại không nói cho tôi biết. Cô ấy đã không thể có con. Cô ấy từng cố gắng rất nhiều”.

Theo Dân Trí