|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic cho biết, nước này sẽ sớm thông qua chiến lược robot hóa lực lượng vũ trang và tăng mạnh sản xuất drone quân sự.
GD&TĐ - Viễn cảnh Đức tự trang bị vũ khí hạt nhân để trở thành một trụ cột an ninh châu Âu nhằm độc lập với Mỹ đang được bàn luận sôi nổi.
GD&TĐ - RT đưa tin, Hội đồng An ninh Nga cho biết, Mỹ-Israel có thể đang lợi dụng các cuộc đàm phán với Iran để chuẩn bị cho một cuộc tấn công trên bộ vào Cộng hoà Hồi giáo.
GD&TĐ - Bộ Tình báo Iran cho biết đã tiến hành các chiến dịch chống khủng bố quy mô lớn tại nhiều tỉnh, trong đó bắt giữ một thủ lĩnh nhóm vũ trang ly khai bị cáo buộc có liên hệ với Israel.
GD&TĐ - RT đưa tin, ngày 15/4, một học sinh lớp 8 đã nổ súng vào một trường học ở thành phố Kahramanmaras, phía Đông Nam Thổ Nhĩ Kỳ, khiến gần 30 người thương vong.
GD&TĐ - Trung Quốc sẽ hạn chế nhập khẩu khí LNG từ Qatar và UAE, thay vào đó sẽ là các nguồn thay thế đáng tin cậy hơn.
GD&TĐ - Tuyển Việt Nam nguy cơ nằm cùng bảng với nhiều đối thủ mạnh Vòng chung kết AFC Asian Cup 2027.
GD&TĐ - Các chuyên gia cho rằng, bằng cấp hay bậc học không phải yếu tố quyết định thành công.
GD&TĐ - Tổng hợp tin bài mới và hay nhất trên báo giấy Giáo dục và Thời đại số 91 ngày 16/4/2026
GD&TĐ - Người tác động vào cháu bé trong clip được xác định là mẹ ruột, nguyên nhân ban đầu do mâu thuẫn với “chồng hờ”.
GD&TĐ - Ngày 15/4, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 năm 2026.
GD&TĐ -Tối 17/4, tại Quảng trường Hùng Vương (Phú Thọ) sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Đền Hùng với chủ đề “Linh thiêng nguồn cội”.