5 nét tướng miệng của người phụ nữ giàu sang phú quý

Nhân tướng học chỉ ra rằng, bất kì người phụ nữ nào sở hữu 5 nét tướng miệng dưới đây chắc chắn sẽ được hưởng một đời giàu sang phú quý, khó ai sánh bằng.
5 nét tướng miệng của người phụ nữ giàu sang phú quý

Cổ nhân dạy rằng, nét tướng miệng ảnh hưởng không nhỏ đến vận thế của người phụ nữ.Do đó, những quý cô được sở hữu 5 kiểu tướng miệng dưới đây chắc chắn sẽ có cuộc sống êm đẹp, tài lộc nở rộ và may mắn hơn người.

Đôi môi hồng hào đều đặn, cười không hở lợi

Theo nhân tướng học, đây là nét tướng mang đầy phúc lộc cho chủ nhân. Những người phụ nữ có đôi môi hồng hào đều đặn, cười không hở lợi đều sở hữu một tinh thần sống rất tích cực và cầu toàn. Bản mệnh luôn muốn tự hoàn thiện bản thân, tự tạo cho mình nguồn động lực để tiến lên phía trước.

Bên cạnh đó, do được quý nhân phù trợ nên những người này thường có số làm quan lớn, được sếp trên trọng dụng, nhân viên cấp dưới yêu mến và ngưỡng mộ. Nhất là thời điểm bước vào tuổi trung niên, con đường thăng quan tiến chức của phụ nữ có tướng miệng đều đặn ngày càng rộng mở và tiền bạc kéo đến ồ ạt.

Những người phụ nữ có đôi môi hồng hào đều đặn, cười không hở lợi đều sở hữu một tinh thần sống rất tích cực và cầu toàn

Những người phụ nữ có đôi môi hồng hào đều đặn, cười không hở lợi đều sở hữu một tinh thần sống rất tích cực và cầu toàn - Ảnh minh họa: Internet

Môi anh đào, miệng chúm chím

Bờ môi anh đào được cho là tướng mạo phúc khí mà không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được. Đồng thời, đây còn là những người từ khi sinh ra đã có số “ngậm thìa bạc”, lớn lên trong gia đình khá giả, được bố mẹ "cưng như trứng, hứng như hoa".

Ngoài ra, phụ nữ có môi anh đào, miệng chúm chiếm là tuýp người dễ được người khác yêu mến. Vì vậy, những quý cô này sẽ có cuộc sống rất suôn sẻ, vận thế và vận khí cực kì tốt. May mắn sẽ phù hộ cho bản mệnh chọn được tấm chồng ưng ý và có cơ ngơi đồ sộ.

Bờ môi anh đào được cho là tướng mạo phúc khí mà không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được

Bờ môi anh đào được cho là tướng mạo phúc khí mà không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được - Ảnh minh họa: Internet

Miệng to, môi dày và rộng

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng miệng to, môi dày và rộng thường là người sống cởi mở, chan hòa. Đồng thời còn là người luôn có nghị lực và ý chí lớn. Bên cạnh đó, bản mệnh rất có nghĩa khí, thường xuyên chú trọng nuôi dưỡng và rèn luyện phẩm chất của bản thân.

Hơn thế nữa, phụ nữ sở hữu tướng miệng này sẽ có rất nhiều bạn bè tri âm, tri kỉ. Trong cuộc sống, họ vẫn hay giúp đỡ người khác và cũng nhận được sự trợ giúp tương tự từ quý nhân và bạn bè. Điều đó khiến cho công việc của người phụ nữ có miệng to, môi dày luôn suôn sẻ, tiền tài hưng thịnh.

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng miệng to, môi dày và rộng thường là người sống cởi mở, chan hòa

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng miệng to, môi dày và rộng thường là người sống cởi mở, chan hòa - Ảnh minh họa: Internet

Đôi môi mềm mại có nốt ruồi

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi là người có tướng phú quý, giàu sang một đời. Cuộc sống hôn nhân của người này vô cùng viên mãn khi nhận được sự yêu thương của người bạn đời.

Không những vậy những quý cô này còn rất biết tích cóp, tiết kiệm và dành dụm cho mình những khoản tiền kha khá. Vì vậy, trong tương lai bản mệnh sẽ không sợ nghèo khó hay cô độc; cứ yên tâm mà hưởng an nhàn, hạnh phúc.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi là người có tướng phú quý, giàu sang một đời

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi là người có tướng phú quý, giàu sang một đời - Ảnh minh họa: Internet

Môi dày rộng, khóe miệng hướng lên trên tươi tắn

Đa phần phụ nữ sở hữu nét tướng miệng này đều xuất thân trong gia đình có nền tảng kinh tế tốt, được nuôi dưỡng và giáo dục đầy đủ. Do đó, con đường mà bản mệnh đi đến thành công và có được cuộc sống giàu sang phú quý khá dễ dàng.

Ngoài ra, các quý cô có đôi môi dày, khóe miệng hướng lên trên thường có phong cách làm việc chuyên nghiệp, phóng khoáng nhưng cũng rất thận trọng và tỉ mỉ.

Đa phần phụ nữ sở hữu đôi môi dày rộng, khóe miệng hướng lên trên đều xuất thân trong gia đình có nền tảng kinh tế tốt, được nuôi dưỡng và giáo dục đầy đủ

Đa phần phụ nữ sở hữu đôi môi dày rộng, khóe miệng hướng lên trên đều xuất thân trong gia đình có nền tảng kinh tế tốt, được nuôi dưỡng và giáo dục đầy đủ - Ảnh minh họa: Internet.

Cho nên, bản mệnh rất dễ chinh phục lòng người. Đồng thời, tính tình của kiểu người này cũng rất vui vẻ, dịu dàng, hòa đồng, tâm tính hiền lành và sức khỏe tốt. Nhìn chung, cuộc sống của họ khá bình yên và hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo phunusuckhoe.vn
Nhà trường, phụ huynh mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi.

Mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi

GD&TĐ - Thử nghiệm tại Trường Mầm non Ban Mai, Hà Đông, Hà Nội, theo đánh giá của giáo viên và phụ huynh đã ghi nhận những điểm mới, tích cực của chuẩn.