5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này

Quanh năm ăn mặc cá tính mãi cũng chán, vậy hè đến bạn thử diện đầm váy xem sao. Đừng lo vẻ ngoài "thắm thơm" không hợp phong cách, vì nhiều kiểu váy thực sự khiến bạn trông sành điệu, cuốn hút hơn. 

Không tin thì cứ xem qua 5 kiểu váy kinh điển mùa hè mà sao Việt diện nhiều dưới đây, bạn sẽ muốn rục rịch sắm ít nhất một item đó chứ!

Váy hoa

Hè diện váy hoa thì bạn khỏi lo trượt một điểm trendy nào bởi những chiếc váy hoạ tiết nền nã giúp bạn trông nhẹ nhàng, nữ tính hơn, bất kì cô gái nào diện lên cũng xinh chứ không riêng gì các ngôi sao nổi tiếng. 

Như bạn biết, váy hoa cũng có nhiều loại, có loại màu sắc trung tính, loại thì rực rỡ tươi tắn hơn, có kiểu váy hoa hai dây, váy cổ vuông, nói chung là đều đủ cả, nên bạn tha hồ mà chọn nhé, chắc chắn sẽ tìm được kiểu váy tôn dáng, hợp gu thôi.

5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 1
5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 2
5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 3

Váy rộng bồng bềnh

Một chiếc váy phom rộng thế này cũng là lựa chọn lên đồ hay ho cho nhiều tín đồ lắm. Rồi bạn sẽ thấy không chỉ có váy ôm sát mới là chuẩn, mà những kiểu váy xoè phồng thùng thình cũng xịn mịn nhờ giúp che nhược điểm khéo vô cùng. 

Dù vòng 2 bạn có hơi "phì nhiêu" hay sở hữu đôi chân vòng kiềng, vân vân và mây mây, thì cứ diện item này, các điểm chưa hoàn hảo trên body sẽ mất trong một nốt nhạc đấy!

5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 4
5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 5
5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 6
5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 7

Váy hai dây

Ừ thì hè mà, sao có thể bỏ qua váy hai dây được chứ, nhất là khi item này dễ diện vô cùng, lại còn giúp bạn toát lên vẻ sexy, khoe được bờ vai thanh mảnh. 

Dịp nào tậu váy hai dây sang xịn, bắt mắt thì khó chứ thời gian này bạn lượn lờ nơi nào cũng dễ bắt gặp một "em" vì nhiều shop thời trang đều update váy hai dây với đủ mọi kiểu dáng, hoạ tiết xinh xẻo cho bạn lựa chọn rồi.

5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 8
5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 9
5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 10

Váy khoét lưng

Nếu có ý định đi biển chơi trong hè, hay chỉ đơn giản là muốn xuống phố cho mát mẻ thì những chiếc váy khoét lưng chính là item bạn nên để sẵn trong tủ đồ. 

Các sao Việt cũng xúng xính váy khoét lưng nhiều lắm, và bạn nhìn xem, mỹ nhân nào cũng gợi cảm, quyến rũ điểm 10, chẳng cần mix đồ rườm rà gì hết, "tương" một chiếc váy hở lưng tôn dáng là outfit tự động ổn áp, "ra gì" ngay.

5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 11
5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 12
5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 13
5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 14

Váy cổ vuông

Không muốn diện váy hở vai vì sợ lộ khuyết điểm, cũng không muốn khoe lưng trần do ngại sexy, thì cũng chẳng sao, bạn vẫn còn một lựa chọn khác là sắm váy cổ vuông tay bồng như Trúc Anh, Hà Trúc. 

Dáng váy này vừa mang đến bạn vẻ ngọt ngào, trẻ trung, vừa che bắp tay to, lại còn phối được với mọi kiểu giày nên bạn diện lên là style thăng hạng. Suy cho cùng nếu không sắm thì hơi thiệt thòi so với chị em.

5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 15
5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 16
5 kiểu váy các sao Việt diện tới diện lui vẫn đẹp xuất sắc trong hè này ảnh 17

Theo Trí thức trẻ

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Ảnh minh họa/INT

Giám sát cộng đồng

GD&TĐ - Theo kế hoạch, tuyến cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn và toàn tuyến cao tốc Bắc Nam sẽ phải hoàn thành trong năm 2025.