Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

5 dấu hiệu “có của” ở bàn chân người phụ nữ, không tỷ phú cũng thành đại gia

30/01/2019, 01:57 GMT+7 | Gia đình

Có nốt ruồi trong lòng bàn chân

Một dấu hiệu quen thuộc nhất đó chính là xuất hiện nốt ruồi ở lòng bàn chân, gót chân và ngón chân. Đây chính là nốt ruồi vàng, nó giúp cho chủ nhân có một vận trình cuộc đời vô cùng hoàn hảo.

Nốt ruồi càng to, đen thì tài vận càng lớn, nó là biểu tượng cho sự giàu sang, sung túc.

Người này dù làm gì cũng thành công, dễ dàng vượt qua khó khăn mà đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp. Hơn nữa, họ có số được đi chơi xa, đi du lịch nước ngoài nhiều lần. Sở hữu nốt ruồi này, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo miếng cơm manh áo hết, cuộc sống càng về sau càng no đủ, an nhàn khiến ai cũng phải ghen tỵ.

79519fb2faf313ad4ae2

Lòng bàn chân xuất hiện hình cây kéo

Nếu thấy lòng bàn chân có chỉ tạo hình cắt chéo nhau như cây kéo ở giữa chân thì người này đang mang tướng “chân phú quý”, giàu ngầm.

Họ từ nhỏ đã sinh ra trong gia đình có điều kiện, tuy nhiên không vì thế mà kiêng căng, ngạo mạn. Thay vài đó, họ chăm chỉ, cầu tiến và dễ dàng đạt được thành công trong công việc. Sau trung niên, người này càng ngày càng trở nên giàu có nhờ kinh doanh thêm

Ngón chân cái to và tròn

Theo xem tướng mạo, người sở hữu ngón chân cái to và tròn đều là người mang nhiều phúc khí trời cho. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu bàn chân này không những có số vượng phụ vượng tử mà còn tạo dựng được sự nghiệp ổn định, vững vàng khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Hơn thế nữa, họ thường là những người nói ít làm nhiều và biết sáng tạo. Bước vào giai đoạn trung niên, cuộc sống ngày càng ổn định, tiền bạc dư dả, đủ sống sung túc cả đời.

 Gan bàn chân có xoáy ốc

Đây là một đặc điểm rất hiếm người có được. Nhìn vào phần gan bàn chân, nếu thấy có xoáy ốc hay những đường gợn sóng theo đường tròn thì báo hiệu rằng người này sở hữu khối tài sản khổng lồ, đáng mơ ước.

BBMHoUS

Họ sinh ra như một thiên tài thực sự, có thể làm một lúc nhiều việc liền nên dù giàu có thì vẫn hơi cô độc chuyện tình cảm. Người này cũng rất hướng thiện, hay làm việc tốt nên phúc đức khá dày, luôn được trời ban thưởng lộc cho. Họ sống cũng rất thọ, càng già càng khỏe, sống tận hưởng bên con cháu.

Có lông trên ngón chân cái

Phụ nữ nào có lông trên ngón chân cái thì cả đời chẳng cần lo phiền não, sầu muộn. Những người này không những thông minh, tài giỏi mà còn có khả năng kiếm tiền bậc nhất.

Bên cạnh đó, họ còn có quý nhân giúp đỡ những lúc khó khăn. Ngoài ra, cuộc sống hậu vận vừa sung túc, vừa an nhàn, chỉ cần bắt tay vào làm việc gì cũng gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, điều quan trọng đừng nên tự mãn mà hãy giữ vững tinh thần, giữ gìn tài vận cẩn thận để cuộc sống giàu có được ổn định.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe và đẹp

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm