5 ca “dao kéo” đắt đỏ nhất của sao

Để có được vẻ đẹp như mong muốn, nhiều sao không ngần ngại chi tiền “khủng” để phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ca phẫu thuật nào cũng mang lại kết quả như mong muốn.
5 ca “dao kéo” đắt đỏ nhất của sao

Jocelyn Wildenstein (2 triệu USD)

Jocelyn Wildenstein nằm trong top “thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng thế giới”. Từ một vẻ đẹp tự nhiên, vì quá lạm dụng “dao kéo”, người đàn bà này đã khiến khuôn mặt mình trở nên ghê gớm, kỳ quái và được mệnh danh là “Miêu nữ”.

Để “trùng tu” nhan sắc, Wildenstein đã bỏ ra số tiền 2 triệu USD. Nhưng thật không may, ca phẫu thuật khiến bà thảm hại hơn.

Bà trải qua ít nhất 7 ca phẫu thuật nâng cơ mặt, tạo hình mắt, bơm môi, má… Được biết, bà phẫu thuật nhan sắc để lo giữ chồng nhưng lại phản tác dụng.

Vivica Fox (26.085 USD)

5 ca “dao kéo” đắt đỏ nhất của sao ảnh 2

Xếp sau Jocelyn Wildenstein về độ “chịu chơi” phải kể đến nữ diễn viên Vivica Fox. Vì muốn níu giữ vẻ trẻ đẹp, nữ diễn viên đã chọn đi theo con đường “dao kéo”. Cô trải qua các ca phẫu thuật như: tiêm Botox, tiêm môi, nâng hàm, nâng ngực… Tổng chi phí lên tới 26.085 USD.

Lil’ Kim (19.625 USD)

5 ca “dao kéo” đắt đỏ nhất của sao ảnh 3
Nhìn những hình ảnh hiện nay của Lil’Kim, khán giả đã không còn nhận ra một nữ rapper da màu ngày nào. Lil’Kim “lột xác” với việc làm trắng da, tiêm môi, nâng mũi, hút mỡ và nâng ngực.

Nadya Suleman (12.810 USD)

“Bà mẹ bạch tuộc” Nadya Suleman cũng thuộc top những sao chi bạo phẫu thuật thẩm mỹ với số tiền 12.810 USD. Tuy nhiên, nhan sắc của cô cũng không nhận được nhiều lời khen ngợi mà thay vào đó là những lời chỉ trích.

Nicki Minaj (11.500 USD)

“Tắc kè hoa” Nicki Minaj đầu tư số tiền khá lớn cho 3 ca phẫu thuật khác nhau với mong muốn có diện mạo mới trước công chúng. Sự thay đổi “chóng mặt” của nữ rapper khiến cư dân mạng hoàn toàn sốc.

Theo TPO