41 phụ nữ dũng cảm xác lập kỷ lục tạo hình trên không

41 phụ nữ dũng cảm xác lập kỷ lục tạo hình trên không

(GD&TĐ) – Vừa qua, từ độ cao hơn 5.000 mét, 41 phụ nữ dũng cảm đã cùng nhau nhảy dù và tạo hình trong tư thế trúc đầu xuống. Nỗ lực này đã giúp họ có một vị trí trong sách kỷ lục Guinness.

Kỷ lục nhảy dù tạo hình trong tư tế trúc đầu xuống đã được xác lập tại Mỹ
Kỷ lục nhảy dù tạo hình trong tư tế trúc đầu xuống đã được xác lập tại Mỹ

Skydive Arizone, một khu nhảy dù rộng lớn nằm ở giữa Phoenix và Tucson (Mỹ), là nơi 41 phụ nữ chọn để lập kỷ lục. Những người tổ chức sự kiện này cho biết, phải là những người dũng cảm và có kỹ năng mới có thể thực hiện được màn nhảy dù khó đến như vậy.

Cẩm Nhung (Theo world records)

Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.