4 sao bỏ nghiệp phim nóng giống “thánh nữ” Maria Ozawa

Từ sao phim cấp ba, họ muốn làm lại cuộc đời và quay sang dòng phim chính thống.
4 sao bỏ nghiệp phim nóng giống “thánh nữ” Maria Ozawa

Maria Ozawa

4 sao bỏ nghiệp phim nóng giống “thánh nữ” Maria Ozawa ảnh 1

Vốn là ngôi sao phim cấp ba, thu nhập mỗi tháng ít nhất 8.000 đô la nhưng Maria Ozawa đã quyết định từ bỏ sự nghiệp đóng phim thể loại này. Cô gái mang 3 dòng máu Nhật – Pháp – Canada cảm thấy đã đến lúc dừng việc bán hình ảnh cơ thể cho ngành công nghiệp đóng phim người lớn ở Nhật. Cô muốn làm lại từ đầu bằng việc nhận lời tham gia vai chính trong một phim kinh dị, hành động của Philippines.

Aida Yua

4 sao bỏ nghiệp phim nóng giống “thánh nữ” Maria Ozawa ảnh 2

Aida Yua là nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng xứ Hoa anh đào. Khởi nghiệp là người mẫu với những bộ ảnh gợi cảm, Aida Yua tạo được tên tuổi ngay từ bộ phim đầu tiên vào đầu năm 2004. Ngành công nghiệp làm phim cấp 3 tại Nhật nhiều lần xướng tên cô trong các giải thưởng.

Một thời gian sau khi đóng "phim nóng", cô quyết định từ bỏ sự nghiệp này và chuyển hướng sang làm người mẫu bikini.

Thư Kỳ

4 sao bỏ nghiệp phim nóng giống “thánh nữ” Maria Ozawa ảnh 3

Thư Kỳ đến với công việc của một diễn viên phim cấp ba trong thời điểm năm 1995. Vì nhà nghèo, cần tiền, cô gái người Hồng Kông chấp nhận làm người mẫu chụp ảnh khêu gợi. Thập niên 90 khi đó là thời kỳ hoàng kim của ngành phim người lớn ở xứ Cảng, Thư Kỳ quay 6 bộ phim người lớn với thù lao 57 triệu đồng/phim.

Cô chỉ thực sự tỉnh ngộ khi bị người xung quanh nhìn bằng ánh mắt khinh thường khi đi trên phố. Một vài người đàn ông ngồi trên xe đã ngoái đầu ra ngoài và gọi cô “Đồ diễn viên phim cấp ba”. Thư Kỳ cảm thấy đau đớn và hiểu ra rằng nếu tiếp tục, cô sẽ bị mọi người xa lánh. Năm 1996, cô được đạo diễn Vương Tinh phát hiện và cho thử sức với vai diễn trong phim chính thống.

Từ đó đến nay Thư Kỳ đã có hơn 50 bộ phim lớn nhỏ khác nhau trong nhiều thể loại phim truyền hình lẫn điện ảnh. Cô cũng gặt hái bộ sưu tập các giải thưởng uy tín và trở thành ngôi sao có thù lao gần 7 tỷ đồng/phim.

Chung Chân

4 sao bỏ nghiệp phim nóng giống “thánh nữ” Maria Ozawa ảnh 4

Được mệnh danh là Nữ hoàng dòng phim cấp ba Hồng Kông, Chung Chân chia sẻ cô hối hận cả đời vì đi theo dòng phim này. Trong quá khứ, tên tuổi cô gắn liền với các tác phẩm người lớn như Sex&Zen2 (1998), Khi mật đào chín (1997).

Cô quyết định từ bỏ vị trí của một ngôi sao khiêu dâm để hoàn lương. Cô thay đổi nghệ danh, quyết tâm làm lại cuộc đời bằng một con người mới với những nỗ lực đóng phim chính thống.

Người đẹp này trải qua nhiều bi kịch cả về thể xác lẫn tinh thần. Cô gầy đi trông thấy chỉ còn 40kg, hễ ai đó nói tới phim cấp ba là cô trở nên căng thẳng, lo sợ và bị đau dạ dày. Nỗi ám ảnh quá khứ bám riết dai dẳng lấy tâm trí cô.

Diệp Ngọc Khanh

4 sao bỏ nghiệp phim nóng giống “thánh nữ” Maria Ozawa ảnh 5

Thư Kỳ thời kỳ đóng phim cấp ba từng tôn thờ Diệp Ngọc Khanh là thần tượng. Khi đó, Diệp Ngọc Khanh chỉ đóng 3 phim nóng nhưng đã được tôn làm “nữ thần” của dòng phim này. 

Biệt danh “người đẹp cấp ba” gắn với cô sau vai chính của bộ phim Take me (1991). Diệp Ngọc Khanh thừa nhận hơn 20 bộ phim truyền hình trong 6 năm không bằng 90 phút xuất hiện trên màn ảnh rộng với nhiều cảnh cởi áo.

Tuy nhiên Á hậu đầu tiên của Miss Asia này phải hối hận vì những bộ phim rẻ tiền. Diệp Ngọc Khanh trở lại với dòng phim chính thống. Chia sẻ về điều này, cô cho hay: “Ở tuổi 25, làm lại từ đầu trên màn ảnh rộng, đi lên từ những vai nhỏ là điều rất khó, nên tôi quyết định đánh liều một phen, dù biết rất mạo hiểm. Và nếu không đóng phim cấp 3, tôi cũng sẽ không bao giờ được biết đến và được mời đóng những bộ phim nghệ thuật như Ánh trăng bên hiên nhà hay Hoa hồng đỏ và hoa hồng trắng”.

Năm 1996, cô tuyên bố rút khỏi làng giải trí, kết hôn với đại gia Hồ Bắc Minh và chỉ ở nhà lo chuyện nội trợ. Hiện tại, người đẹp có một cuộc sống hạnh phúc và giàu sang. Ước tính gia tài của vợ chồng cô lên tới 8 tỷ đôla Hồng Kông (hơn 22.516 tỷ đồng).

Theo www21.24h.com.vn
Ảnh minh họa/INT

Những đứa con trong bộ đội

GD&TĐ - Năm 1958, vài năm sau khi đình chiến chiến tranh Triều Tiên, quân tình nguyện số 23 trở về quê hương và đóng quân tại Hắc Long Giang.