4 mỹ nhân "gây bão" màn ảnh Hàn nửa cuối 2015

Bốn mỹ nhân dưới đây nắm giữ vai nữ chính trong những dự án phim đình đám trên màn ảnh Hàn nửa cuối 2015.
4 mỹ nhân "gây bão" màn ảnh Hàn nửa cuối 2015
4 mỹ nhân
Scholar Who Walks the Night đang phát sóng trên kênh truyền hình MBC vào tối thứ tư và năm hàng tuần. Đảm nhận vai nữ chính Jo Yang Sun trong phim là mỹ nhân 9X Lee Yoo Bi.
4 mỹ nhân
Yang Sun vốn là con gái một nhà quý tộc nhưng bỗng mất tất cả sau khi cha cô bị kết tội oan. Từ đó, để kiếm sống, Yang Sun giả nam trang để đi bán sách. Thế rồi, cô gặp Kim Sung Yeol (Lee Jun Ki) - một ma cà rồng điển trai, quyến rũ.
4 mỹ nhân
Dù đã 48 tuổi nhưng Kim Hee Ae vẫn là nữ diễn viên được các nhà sản xuất ưu ái. Cô được chọn đóng chính trong bộ phim truyền hình Mrs. Cop của đài SBS. Trong phim, Kim Hee Ae vào vai nữ cảnh sát trưởng tài năng và nhiệt huyết với nghề.
4 mỹ nhân
Kim Tae Hee trở lại màn ảnh nhỏ xứ Hàn với vai nữ chính Han Yeo Jin trong bộ phim truyền hình Yong Pal. Han Yeo Jin là người thừa kế một tập đoàn lớn. Thế nhưng, cô bị hôn mê sâu do bị anh trai hãm hại để tranh giành tài sản. Yeo Jin sau này có chuyện tình lãng mạn với bác sĩ Kim Tae Hyun (Joo Won).
4 mỹ nhân
Sau hai năm kể từ bộ phim truyền hình ăn khách That Winter The Wind Blows, Song Hye Kyo tái ngộ khán giả truyền hình với bộ phim The Descendant of the Sun. Trong bộ phim này, người đẹp hóa thân thành nữ bác sĩ Kang Mo Yeon. Cô có chuyện tình cảm động với anh chàng Yoo Si Jin (Song Joong Ki).

Theo Nhược Anh/ Vietnamnet

Theo Zing.vn
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.