4 con giáp dễ mất tiền oan ngày cuối tuần

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nếu là 1 trong 4 con giáp dưới đây, bạn hãy cẩn trọng trong ngày cuối tuần vì dễ mâu thuẫn với người xung quanh và mất tiền oan.
4 con giáp dễ mất tiền oan ngày cuối tuần

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, mặc dù là ngày nghỉ nhưng tinh thần của người tuổi Mão có phần sa sút vì những lo nghĩ, trăn trở. Những mâu thuẫn bùng nổ khiến gia đạo bất an, trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông khiến bản mệnh không còn tâm trí làm việc.

Nhưng dù trong lòng có nổi giông bão ra sao, bạn vẫn nên thể hiện sự trách nhiệm và chuyên nghiệp của mình trong công việc. Đừng để những việc bên lề ảnh hưởng tới việc của cả một tập thể. Không chỉ bạn mà còn rất nhiều người có thể sẽ phải chịu tác động liên đới. Vậy nên hãy tự chấn chỉnh bản thân, nhanh chóng xốc lại tinh thần đi nhé.

Có vẻ tuổi Mão đang cảm thấy khá mệt mỏi và uể oải. Vậy thì hãy tham gia vào các hoạt động tập thể hoặc gặp gỡ một người bạn mà bạn có thể thoải mái trút bầu tâm sự, như vậy bạn sẽ được mọi người xung quanh truyền năng lượng để giải tỏa những năng lượng tiêu cực hiện tại.

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay tương đối khó khăn. Điềm báo tuổi Mùi sẽ gặp các rắc rối liên quan tới việc thoả thuận hay ký kết hợp đồng. Đây cũng là thời điểm không thuận lợi để con giáp này tính tới chuyện mở rộng quy mô kinh doanh hay bắt đầu cho những kế hoạch mới.

Tài lộc đi xuống. Tuổi Mùi cần phải có kế hoạch quản lý tài chính thông minh, sáng suốt để tránh những thất thoát không mong muốn có thể xảy ra.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ gặp phải một số rắc rối trong ngày cuối tuần. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ phải đưa ra những lựa chọn khá khó khăn và chắc chắn bạn không được phép phạm phải bất kì một sai lầm nào.

Ở thời điểm này, thay vì quan tâm đến những chuyện của người khác, bạn hãy tập trung làm tốt việc của mình đi thì hơn. Hôm nay bạn có phần mất tập trung, hay lo chuyện bao đồng nên cũng dễ để xảy ra sai sót hơn.

Các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ kẻ thứ 3 chen chân vào giữa mối quan hệ. Khoảng cách giữa cả hai ngày càng xa nhau chính là cơ hội tuyệt vời để kẻ khác có cớ chiếm đoạt hạnh phúc của bạn.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Bên cạnh việc lắng nghe ý kiến của người khác thì tuổi Hợi cũng nên lắng nghe chính mình. Ngoài ra, con giáp này cần phải kiểm soát tốt cảm xúc, tránh để cơn nóng giận trong ngày tự mình gây ra những việc tồi tệ.

Vận trình tài lộc không khả quan. Bản mệnh cần phải xây dựng kế hoạch quản lý tài chính thông minh, hiệu quả để tránh những thất thoát không đáng có.

Vận trình tình cảm có thăng trầm. Ai cũng mong muốn có được hạnh phúc, nhưng những điều tốt đẹp không phải muốn là được. Con giáp này cần phải học cách điềm tĩnh với những biến cố bất ngờ, đồng thời cảm thông cho người bên cạnh.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trẻ lớp Lớn 2, Trường Mầm non Bình Minh trải nghiệm di chuyển trong không gian bên ngoài tàu vũ trụ của các phi hành gia. Ảnh: NTCC

Khoa học vào lớp học

GD&TĐ - Các trò chơi khám phá khoa học là một trong những nội dung quan trọng của đổi mới giáo dục mầm non, nhất là với lớp 5 tuổi.
Ảnh minh họa/INT

Hồi kết của một bóng ma

GD&TĐ - WHO nhận định việc loại bỏ hoàn toàn đại dịch Covid-19 gần như không thể, tuy nhiên thế giới có thể đạt được mục tiêu giảm nguy cơ mắc và tử vong.
Ảnh minh họa Internet.

Rút ngắn khoảng cách

GD&TĐ - Năm 2023, Bộ GD&ĐT điều chỉnh điểm ưu tiên khu vực theo Quy chế tuyển sinh ban hành năm 2022.