3 loại quả màu xanh giúp trị mụn cấp tốc

Đu đủ xanh, quả sung, chanh là 3 loại quả màu xanh giúp chị em trị mụn trứng cá.
3 loại quả màu xanh giúp trị mụn cấp tốc

Đu đủ xanh

quả trị mụn

Đu đủ xanh giúp trị mụn nhanh chóng.

Xay nhuyễn miếng đu đủ xanh sau đó đắp lên vùng da bị mụn sẽ góp phần ức chế quá trình hình thành mụn trứng cá ngăn ngừa mụn không xuất hiện. Loại mặt nạ tự nhiên này tốt hơn bất kỳ loại kem trị mụn đắt tiền nào bởi nó là sản phẩm tự nhiên, không có hóa chất rất tốt cho làn da của bạn.

Quả sung

quả trị mụn

Ăn những trái sung là một cách ngăn ngừa và trị mụn trứng cá hiệu quả.

Theo kinh nghiệm dân gian, ăn những trái sung là một cách ngăn ngừa và trị mụn trứng cá hiệu quả. Sung cung cấp dinh dưỡng cho làn da theo nhiều cách. Sung chứa các khoáng chất có tính kiềm nhiều. 

Ăn những khoáng chất nhiều kiềm này sẽ cho phép bạn tạo ra sự cân bằng pH cho làn da và điều trị tình trạng mụn trứng cá. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng hàng ngày để phòng và điều trị mụn trứng cá nhé.

Chanh

Nếu bạn muốn sử dụng nước chanh như một biện pháp điều trị mụn trứng cá tự nhiên, hãy thoa nước ép chanh lên các nốt mụn và để chúng qua đêm. Tuy nhiên, nếu bạn có một làn da nhạy cảm với axit trong chanh thì không nên dùng cách này.

Theo TPO
Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.