3 cô gái Trung Quốc nhan sắc tàn tạ sau dao kéo

Khuôn mặt của Trần Di Lệ, Cận Ngụy Khôn và Mật Viên Viên đều biến dạng đáng sợ.
Cận Ngụy Không bị méo miệng, gò má lệch sau "dao kéo".
Cận Ngụy Không bị méo miệng, gò má lệch sau "dao kéo".

Cùng với sự phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ, rất nhiều chương trình truyền hình thực tế “ăn theo” cũng ra đời tại Hàn Quốc. 

Các show này không chỉ được thực hiện ở xứ sở kim chi mà còn vươn “cánh tay dài” tới các quốc gia lân cận, điển hình là Trung Quốc. Có không ít cô gái đã hoàn thành giấc mơ cải thiện nhan sắc, nhưng cũng không ít người phải ngậm ngùi, nuối tiếc.

Theo thống kê mới nhất, hiện nay, cho tới nay, các tai nạn do phẫu thuật thẩm mỹ đã tăng từ 10 – 15% so với những năm về trước. Cận Ngụy Khôn, Mật Viên Viên và Trần Di Lệ là 3 trong số rất nhiều cô gái Trung Quốc từng bay tới Hàn Quốc để “dao kéo”. Tuy nhiên, trái với những mong muốn, họ phải trở về với một khuôn mặt bị phá hủy.

Sau khi chỉnh sửa, khuôn mặt của Cận Ngụy Khôn bị lệch, gò má bên cao, bên thấp, cằm gãy… Cô gái 27 tuổi người Sơn Tây, Trung Quốc giờ đây luôn giấu mình trong nhà, đeo mặt nạ chỉnh hình. Cô thậm chí còn không dám nhìn vào mặt mình trong gương.

3 cô gái Trung Quốc nhan sắc tàn tạ sau dao kéo ảnh 1

Cận Ngụy Khôn giấu mình trong nhà, đeo mặt nạ chỉnh hình.

Trần Di Lê, 33 tuổi cũng bay từ Thâm Quyến tới Hàn Quốc năm 2010 để phẫu thuật. Tuy nhiên, sau đó cô bị dị ứng, khiến mũi biến dạng, môi lệch, khuôn mặt sưng vù rất đáng sợ. 

Dù tốn rất nhiều tiền để sửa lại mặt nhưng Trần Di Lệ vẫn không thể cải thiện được khuôn mặt của mình. Cô nhiều lần gọi điện cho vị bác sĩ từng phẫu thuật cho mình nhưng luôn bị từ chối gặp. Sau đó một thời gian, vị bác sĩ đổi số và mất hút.

Trong 4 năm sau đó, Trần Di Lệ luôn trốn tránh ở nước ngoài, từ Mỹ tới Thái Lan…. Mỗi nơi, cô ở lại vài tháng, miễn là được ở một nơi mà không ai nhận ra mình. Bạn trai Di Lệ cũng đã chia tay cô vì nhiều lý do. Hiện tại, Di Lệ đã bị trầm cảm và phải uống thuốc ngủ mỗi ngày.

Mật Viên Viên, cô gái từng tham gia chương trình chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ cũng phải chịu hậu quả cay đắng. Sau khi gọt, sửa, mũi cô bị gãy, khuôn mặt có một vết sẹo dài 20 cm và cô bị rụng rất nhiều tóc. Mỗi ngày, cô đều khóc rất nhiều vì ở Trung Quốc, không một bác sĩ nào dám sửa khuôn mặt của cô. Họ đều nói rằng không có cách nào cải thiện được.

Năm 2013, Viên Viên tới bệnh viện nơi từng phẫu thuật cho cô để biểu tình, tuy nhiên, nhân viên bệnh viện đã ném vào cô một bát mỳ còn nóng. Họ gọi cảnh sát bắt Viên Viên vì gây mất trật tự trị an. Tới nay, Viên Viên đã không còn dám mong bệnh viện nọ đền bù hay xin lỗi gì nữa.

3 cô gái Trung Quốc nhan sắc tàn tạ sau dao kéo ảnh 23 cô gái Trung Quốc nhan sắc tàn tạ sau dao kéo ảnh 33 cô gái Trung Quốc nhan sắc tàn tạ sau dao kéo ảnh 43 cô gái Trung Quốc nhan sắc tàn tạ sau dao kéo ảnh 53 cô gái Trung Quốc nhan sắc tàn tạ sau dao kéo ảnh 63 cô gái Trung Quốc nhan sắc tàn tạ sau dao kéo ảnh 73 cô gái Trung Quốc nhan sắc tàn tạ sau dao kéo ảnh 8
Theo danviet
Ảnh minh họa/INT

Buôn voi tình nghĩa, kiên cường

GD&TĐ - Đọc truyện dài 'Người quản tượng và con voi chiến sĩ', độc giả được 'tận mắt' chứng kiến những sinh hoạt hằng ngày của các buôn voi.
 Bộ phim 'Những đứa trẻ trong sương' gieo lại trong lòng khán giả những cảm xúc ấm áp, nhân văn. Ảnh: ĐPCC

Hãy đi về phía nắng của mình

GD&TĐ - 'Những đứa trẻ trong sương' đem đến cho khán giả góc nhìn khách quan hơn về tập tục kéo vợ của người Mông.
Ảnh minh họa Internet.

Kinh nghiệm khởi nghiệp thành công

GD&TĐ - Với niềm đam mê cùng sự tự tin, sáng tạo, nhiều sinh viên ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp từ khi ngồi trên ghế nhà trường.
Cô Hiền và các cháu ở Trường Mầm non Trà Thanh.

Người gieo ước mơ giữa đại ngàn

GD&TĐ - Gần 20 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục vùng cao Quảng Ngãi, cô Trần Thị Minh Hiền có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.
Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

GD&TĐ -  Khí thế mới, vận hội mới đang chào đón và mong chờ ở thế hệ trẻ đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.