2 người tử vong bên bàn nhậu

Là bạn nhậu lâu năm, đôi bạn vong niên ở xã Lương Hòa (Bến Lức, Long An) tổ chức nhậu tại nhà. Sau đó, người thân phát hiện cả 2 người tử vong.
2 người tử vong bên bàn nhậu

Trưa 19/2, nguồn tin từ UBND xã Lương Hòa cho hay, gia đình của 2 nạn nhân đang tổ chức lo hậu sự. Các nạn nhân này vừa tử vong vào trưa nay, khi tiệc rượu vẫn chưa kết thúc.

Thông tin ban đầu, trưa 19/2, ông Huỳnh Văn Đấu (59 tuổi) rủ người hàng xóm Huỳnh Văn Dũng (43 tuổi) sang nhà chơi. Ông Đấu xuống bếp làm mồi nhậu đãi bạn.

Tiệc nhậu này chỉ có 2 người vì xung quanh mọi người đều đi làm. Đến giữa trưa, một người thân của ông Đấu phát hiện cả hai người đàn ông đều đã tử vong.

“Hai người này là bạn chí cốt, thường xuyên nhậu cùng nhau. Gia đình muốn tổ chức tang lễ và không muốn giải phẫu tử thi để tìm nguyên nhân” - Một cán bộ xã Lương Hòa nói.

Theo tìm hiểu của PV, ông Đấu là dân xã Nhựt Chánh (Bến Lức), về quê vợ ở xã Lương Hòa lập nghiệp. Trước đó, hai người bạn của ông Đấu là ông Phan Văn Thắng và Phan Văn Ríp ở xã Nhựt Chánh cũng tổ chức uống rượu thi.

Thể lệ cuộc thi, mỗi người cầm ca chứa 1 lít rượu và đưa lên uống “như trong phim kiếm hiệp”. Hậu quả, ông Thắng bại trận, uống chưa hết ca rượu đã gục ngã. Ông Ríp uống nhiều hơn và tử vong tại chỗ. Ông Thắng sau đó được đưa đi cấp cứu và giữ được tính mạng.

Theo danviet.vn
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
HoREA cho rằng nên xây dựng chính sách luật chặt chẽ để quản lý loại hình nhà chung cư mini hơn là cấm.

Quản chặt hay cấm chung cư mini tốt hơn?

GD&TĐ - Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, Bộ Xây dựng, kiến nghị về chung cư mini.