2 cầu thủ Atletico "dính" Covid-19 trước tứ kết Champions League

2 cầu thủ Atletico "dính" Covid-19 trước tứ kết Champions League

Hiện 2 người họ đang được cách ly và chắc chắn sẽ không thể sang Bồ Đào Nha cùng toàn đội.

Theo kế hoạch, tối 10/8, đội bóng của HLV Diego Simeone sẽ lên máy bay tới Lisbon, nhưng đã phải hoãn lại thêm một ngày, để toàn bộ cầu thủ và thành viên khác xét nghiệm Covid-19. Do đó, toàn bộ kế hoạch luyện tập trước trận đấu với đội bóng đại diện nước Đức cũng phải thay đổi.

Việc 2 cầu thủ nhiễm SARS-CoV-2 đã được CLB Atletico Madrid báo cáo cho Cơ quan y tế Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF), Liên đoàn Bồ Đào Nha và Hội đồng thể thao cấp trên.

2 cầu thủ Atletico "dính" Covid-19 trước tứ kết Champions League ảnh 1
Hung tin khiến HLV Simeone đau đầu do kế hoạch tập luyện bị đảo lộn

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên từ vòng tứ kết trở đi, các trận đấu tại Champions League sẽ diễn ra ở Lisbon, theo thể thức đá một trận loại trực tiếp thay vì đá 2 lượt trận (lượt đi, lượt về) như trước.

Atletico Madrid đã loại Liverpool với tổng tỷ số 4-2 sau 2 lượt trận tại vòng 1/8 Champions League 2019/20, để vào tứ kết.

Tại trận tứ kết, Atletico Madird gặp đội bóng RB Leipzig vào ngày 14/8 tới.

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.