18 tuổi đã làm vợ và có 2 đứa con xinh xắn

Cứ bình tĩnh để anh khám. Nhưng mà em phải cởi váy ra thì anh mới khám được chứ. Để nguyên váy thế kia thì anh khám bụng sao được.
18 tuổi đã làm vợ và có 2 đứa con xinh xắn

Mới 17 tuổi rưỡi nhưng Hà đã lớn phổng phao như gái 20 mươi và được rất nhiều chàng trai để ý.

- Anh cho thằng Đức bạn anh số của mày nhé, nó muốn làm quen.

- Không, em không muốn quen mấy ông ấy đâu anh đừng có cho số em.

Hà chối đây đẩy vì thấy mình không hợp tính với mấy người bạn của anh họ. Mà cô cũng nào biết người tên Đức đó là gã nào đâu. Hôm ấy cả đống người lạ, trai có gái có, cô chỉ thu lu 1 góc chứ cũng chẳng ra chỗ đám bạn của ông anh họ nên chẳng biết ai vào với ai.

Bẵng đi 2 tuần sau cũng không thấy anh họ nhắc tới chuyện gã trai tên Đức gì đó nữa. Hà cũng lao vào việc học chuẩn bị ra trường. Nhưng rồi sáng chủ nhật hôm ấy đang ngồi học ở nhà thì bất ngờ bụng Hà đau âm ỉ. Bố mẹ thì về quê, đang đau quá thì anh họ lại gọi.

18 tuoi da lam vo va co 2 dua con xinh xan - Anh 1

- Anh mới về, mày sang anh ăn cơm.

- Em không đi được đâu, em đang đau bụng lắm như kiểu đau ruột thừa ấy.

- Thế để anh tới chở mày tới bệnh viện tư thằng bạn anh làm, ruột thừa mà để lâu là nguy hiểm lắm đấy.

15 phút sau anh họ đã có mặt chở Hà tới bệnh viện. “Thằng Đức bạn của anh làm bác sĩ ở đây. Em cứ yên tâm”. Hóa ra gã Đức gì đó làm bác sĩ ở đây, nhưng lúc đó khá đau nên Hà chẳng kịp nghĩ ngợi gì nữa. Chỉ mong có bác sĩ khám sớm thôi.

Anh họ dìu Hà vào phòng rồi quay ra, chả hiểu sao lúc này cô lại thấy đỡ đau hơn.

- Đau ở đâu vậy em? Nhìn mặt tái mét thế kia chắc là đau lắm.

- Vâng, chắc em bị ruột thừa rồi. Liệu có phải mổ không anh? Em sơ bị rạch bụng lắm.

- Cứ bình tĩnh để anh khám. Nhưng mà em phải cởi váy ra thì anh mới khám được chứ. Để nguyên váy thế kia thì anh khám bụng sao được.

Cô gái ngây thơ 17 tuổi rưỡi là Hà lúc đó chẳng kịp nghĩ ngợi gì nữa. Anh ta bảo cởi thì cô cũng cởi để khám ruột thừa. Nhưng rồi cái khóa váy vừa mới xuống tới lưng chừng thì Hà giật bắn mình khi bàn tay anh ta chạm vào... chỗ đó.

Thì ra Đức giữ chặt tay Hà lại không cho cô kéo tiếp nữa.

- Em đúng là ngố, anh bảo cởi mà cũng cởi thật à. Em không phải đau ruột thừa đâu, mà chỉ là tới tháng thôi.

18 tuoi da lam vo va co 2 dua con xinh xan - Anh 2

Ảnh minh họa

- Thế hóa ra anh lừa tôi à.

- Anh có lừa đâu, anh thấy hết rồi nhé, đồng ý làm bạn gái anh đi…

- Anh… Cấm anh được nói với ai chuyện này.

- Váy của em có vết tích rồi kìa, để anh ra nhờ chị y tá mang cho em băng vệ sinh.

Hà mặt đỏ bừng, kéo vội khóa váy lên. Cô thấy mình đúng là bất cẩn vô cùng, hóa ra có lẽ do học căng thẳng quá nên tháng này chu kì của cô bị loạn. Đỡ gói băng vệ sinh từ chị y tá mà Hà đỏ mặt.

Nhưng Đức đúng là lầy lội thật. Nhưng sau sự cố cởi váy hôm ấy thì ngay khi tốt nghiệp xong Hà đã lên xe hoa về nhà Đức. Hóa ra đó là chiêu trò mà chồng sắp cưới đưa cô vào bẫy.

“Anh mà không làm thế thì làm sao có được vợ như bây giờ. Vợ mà lên thành phố học thì có mà mấy thằng khác nó cướp ngay, thế nên anh phải quyết định sớm”.

Hà đấm vào ngực chồng thùm thụp, 18 tuổi làm vợ và giờ đã có 2 con gái xinh xắn nhưng cô thấy mình hạnh phúc. Mỗi lần nghĩ tới chuyện đi khám ruột thừa cởi váy Hà lại thấy mình đúng là ngố thật, lỡ hôm ấy mà gặp gã bác sĩ rởm thì đời cô coi như xong.

Theo PNNews
Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

GD&TĐ - Cristiano Ronaldo lên kế hoạch kéo dài sự nghiệp ‘quần đùi áo số’ thêm tối đa 3 mùa giải nữa rồi treo giày và mua lại một câu lạc bộ bóng đá.