10 nữ thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất trên YouTube là ai?

GD&TĐ - Dưới đây là 10 nữ thần tượng K-Pop hiện có nhiều người đăng ký nhất trên YouTube!
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

YouTube là một trong những nền tảng phổ biến nhất để các nghệ sĩ K-Pop kết nối với người hâm mộ của họ. Trong những năm qua, số lượt xem mà nội dung K-Pop nhận được về tổng thể đã có sự gia tăng đáng kể, với những nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhận được hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ lượt xem.

Việc các thần tượng tạo kênh YouTube của riêng họ trở nên phổ biến hơn, để các nghệ sĩ solo chia sẻ video âm nhạc và nội dung hậu trường của họ, hoặc chỉ để các thần tượng chia sẻ sự sáng tạo của họ theo những cách khác ngoài âm nhạc.

Dưới đây là 10 nữ thần tượng K-Pop hiện có nhiều người đăng ký nhất trên YouTube!

1.  Sunmi

Tên kênh: SUNMI

Kênh này, được tạo vào ngày 25 tháng 8 năm 2018, hiện có khoảng 897 nghìn người đăng ký! Nó cũng có khoảng 116,4 triệu lượt xem tổng thể.

2. Dara

Tên kênh: DARA TV

Kênh này, được tạo vào ngày 12 tháng 6 năm 2017, hiện có khoảng 1,23 triệu người đăng ký! Nó cũng có khoảng 36,5 triệu lượt xem tổng thể.

3. Jessi

Tên kênh: Jessi

Kênh này, được tạo vào ngày 16 tháng 8 năm 2019, hiện có khoảng 1,45 triệu người đăng ký! Nó cũng có khoảng 179,5 triệu lượt xem tổng thể.

4. Amber Liu

Tên kênh: Amber Liu

Kênh này, được tạo vào ngày 3 tháng 4 năm 2015, hiện có khoảng 1,47 triệu người đăng ký! Nó cũng có khoảng 59,9 triệu lượt xem tổng thể.

5. Lee Hi

Tên kênh: OfficialLEEHI

Kênh này, được tạo vào ngày 3 tháng 10 năm 2012, hiện có khoảng 1,50 triệu người đăng ký! Nó cũng có khoảng 297,4 triệu lượt xem tổng thể.

6. CL

Tên kênh: CL Official Channel

Kênh này, được tạo vào ngày 20 tháng 11 năm 2019, hiện có khoảng 1,68 triệu người đăng ký! Nó cũng có khoảng 108,1 triệu lượt xem tổng thể.

7. HyunA

Tên kênh: HyunA

Kênh này, được tạo vào ngày 2 tháng 9 năm 2019, hiện có khoảng 2,24 triệu người đăng ký! Nó cũng có khoảng 219,5 triệu lượt xem tổng thể.

8. IU

Tên kênh: IU Official

Kênh này, được tạo vào ngày 12 tháng 2 năm 2017, hiện có khoảng 5,33 triệu người đăng ký! Nó cũng có khoảng 528,6 triệu lượt xem tổng thể.

9. Lisa (BLACKPINK)

Tên kênh: Lilifilm Official

Kênh này, được tạo vào ngày 24 tháng 10 năm 2018, hiện có khoảng 5,37 triệu người đăng ký! Nó cũng có khoảng 171,7 triệu lượt xem tổng thể.

10. Jennie (BLACKPINK)

Tên kênh: Jennierubyjane Official

Kênh này, được tạo vào ngày 12 tháng 1 năm 2021, hiện có khoảng 5,57 triệu người đăng ký! Nó cũng có khoảng 34,0 triệu lượt xem tổng thể.

Nguyễn Hữu Chỉnh được cho là danh tướng phò Lê diệt Trịnh sau đó theo nhà Tây Sơn.

Nỗi đau xuyên thấu trời xanh của một kẻ sĩ

GD&TĐ - Nghe tin anh em Tây Sơn mâu thuẫn, Nguyễn Nhạc có khúc mắc riêng tư với Nguyễn Huệ, rồi hai người mang quân đánh nhau, Hữu Chỉnh nảy sinh ý chống lại Tây Sơn, muốn lập thế lực Lưỡng đầu chế như chúa Trịnh chế ngự vua Lê ngày trước.
Đền Lý Bát Đế (Đền Đô) Khu Phố Thượng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

'Tả chiêu, hữu mục' là gì?

GD&TĐ - Nếu vào tham quan Đại Nội ở Huế, đến Thế Tổ Miếu, du khách sẽ được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu: “Các án thờ các vị vua nhà Nguyễn ở đây được xếp theo quy tắc ‘tả chiêu hữu mục’”. Nếu không được nghe hướng dẫn viên giải thích cặn kẽ, ít người có thể hiểu được nguyên tắc này như thế nào.
Ảnh minh họa/INT.

Dòng sông tuổi thơ

GD&TĐ - Một ngày mùa hạ, tôi về lại quê nhà, ngang qua dòng sông tuổi thơ một thời tắm mát, lòng chợt bâng khuâng dội về bao nhiêu kỷ niệm.
Lạc Đạo có 11 tiến sĩ - trở thành làng khoa bảng nổi tiếng của Hưng Yên.

Lạc Đạo: Sản sinh 'chân nho - đại thủ bút'

GD&TĐ - Không chỉ nổi tiếng với rượu ngon, Lạc Đạo còn được biết đến là đất học với 11 đại khoa. Trong đó, có một Trạng nguyên nổi danh với lời châu phê của vua: Chân nho - đại thủ bút.
Ảnh minh họa. INT

Những chuyến đi

GD&TĐ - Có lần thầy giáo tôi đã trích dẫn câu nói của Mark Twain: “Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá”.
Tiếng thở mẹ nhọc nhằn

Tiếng thở mẹ nhọc nhằn

GD&TĐ - Trong bài thơ Con Cò, nhà thơ Chế Lan Viên từng viết rất hay về tình mẫu tử: “Con dù lớn vẫn là con của mẹ/Đi hết đời, lòng mẹ vẫn theo con”.
Nữ diễn viên, người mẫu Emily Ratajkowski

Những ngôi sao đam mê tốc độ

GD&TĐ - Không ít sao Hollywood có niềm đam mê với xe đua, xe cổ. Thậm chí, họ khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi xuất hiện trên đường phố với những chiếc xe đua độc đáo.
Hình ảnh Hoa hậu Thuỳ Tiên trong chuyến từ thiện ở Mỹ Latinh.

Hoa hậu Thùy Tiên 'mang nước sạch' đến Angola

GD&TĐ - Vừa tất bật bên chuỗi dự án truyền cảm hứng 𝐒𝐓𝐄𝐏𝐛𝐲𝐓𝐈𝐄𝐍, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục chuẩn bị sang nước ngoài thực hiện dự án nhân ái, mang nước sạch đến với người dân Angola.
Ảnh minh họa.

Đến với bài thơ: 'Mẹ ơi con mất mẹ!'

GD&TĐ - Mẹ - Tiếng gọi thiêng liêng luôn vọng vang trong tâm hồn của những đứa con. Không có tình yêu nào vĩ đại bằng tình yêu của mẹ dành cho con. Khi mẹ đã rời xa cõi tạm, còn lại con với nỗi nhớ khôn nguôi…