10 khoảnh khắc xấu xí nhất của cô đào Scarlett Johansson

Những khoảnh khắc xấu xí của cô đào sexy nhất Hollywood Scarlett Johansson được paparazzi "chộp" và đăng lên báo, chính vì thế mà Scarlett rất ghét cánh săn ảnh.
10 khoảnh khắc xấu xí nhất của cô đào Scarlett Johansson

Là một trong những nạn nhân nữ của vụ hacker đột nhập điện thoại và email lấy cắp ảnh nude và video nhạy cảm, bức ảnh selfie nude này là một trong 10 khoảnh khắc xấu xí nhất của Scarlett Johansson mà cô không muốn nhìn lại nữa. (Ảnh Uznat)

10 khoanh khac xau xi nhat cua co dao sexy Scarlett Johansson - Anh 2

Nữ diễn viên sexy nhất Hollywood đã bị bẽ mặt khi bị nhà thiết kế Isaac Mizrahi chộp lấy ngực khi đang phỏng vấn cô. Scarlett gượng cười lúc đó nhưng cô tâm sự đó là một tình huống tồi tệ. (Ảnh: wonderwall)

10 khoanh khac xau xi nhat cua co dao sexy Scarlett Johansson - Anh 3

Scarlett Johansson mải mê nói chuyện với thủ lĩnh nhóm The Rolling Stones, Mick Jagger, nhưng ngôi sao ca nhạc lại tỏ ra không quan tâm tới những gì nữ diễn viên nói. (Ảnh: popsugar)

10 khoanh khac xau xi nhat cua co dao sexy Scarlett Johansson - Anh 4

Quá khiếp sợ và căm ghét paparazzi, ngôi sao Hollywood đã cầm hẳn một tờ giấy ghi: “Tôi đang bị paparazzi quấy rầy” rồi giơ tờ giấy đó lên che mặt khi cô xuất hiện bên ngoài. (Ảnh: socialitelife)

10 khoanh khac xau xi nhat cua co dao sexy Scarlett Johansson - Anh 5

Scarlett lấy khăn phủ kín khắp đầu, mặt để tránh bị cánh săn ảnh chụp khi cùng người chồng thứ hai, Romain Dauriac đi du lịch ở Istalbul. (Ảnh: hurriyetdailynews)

10 khoanh khac xau xi nhat cua co dao sexy Scarlett Johansson - Anh 6

Vòng 1 đẹp nổi tiếng của Scarlett Johansson luôn là tâm điểm chú ý của giới mày râu và cô đã bị đạo diễn Woody Allen soi mói tận ngực khi cùng nhau chụp ảnh trên thảm đỏ lễ trao giải Quả cầu vàng. (ảnh: nydailynews)

10 khoanh khac xau xi nhat cua co dao sexy Scarlett Johansson - Anh 7

Dáng chạy lạch bạch, khuôn mặt đẫm mồ hôi, bức ảnh mà Scarlett Johansson bị paparazzi chộp được khi đi chạy bộ với người tình lúc đó, nam diễn viên Sean Penn vào năm 2011. (Ảnh: Gotceleb)

10 khoanh khac xau xi nhat cua co dao sexy Scarlett Johansson - Anh 8

Biết là Scarlett Johansson ghét paparazzi nhưng hành động cô giơ ngón tay thế này với họ thì lại bị chỉ trích và mất điểm đối với fan (ảnh: Hollywood-treatment)

10 khoanh khac xau xi nhat cua co dao sexy Scarlett Johansson - Anh 9

Mái tóc mullet mà Scarlett Johansson thử cắt năm 2003 khiến cô trở nên vô cùng xấu xí. (Ảnh: demo)

10 khoanh khac xau xi nhat cua co dao sexy Scarlett Johansson - Anh 10

Dáng đứng khó hiểu của Scarlett Johansson trên phim trường Captain America: The Winter Soldier được miêu tả là dáng đứng rất kỳ quặc (ảnh: superficial)

Theo Kiến Thức
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.